Aqua City tiến độ mới nhất năm 2021

Cuối tháng 4 đầu tháng 5/2021, Aqua City tiến độ mới nhất mang đến một diện mạo mới đẹp đẽ hơn, lộng lẫy hơn so với trước đây. Và Aqua City tiếp tục sẽ là dự án đầu tư, an cư hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Aqua City tiến độ tiếp tục được đẩy cao trong năm 2021

Theo chân đến dự án, Aqua City đang được chủ đầu tư Novaland đẩy mạnh tiến độ thi công và tiếp tục xây dựng các hạng mục mới, như bến thuyền Aqua Marina và quảng trường đã bước vào giai đoạn xây dựng để kịp bàn giao theo đúng lộ trình như cam kết với khách hàng.

Bến du thuyền Aqua marina bước đầu hình thành diện mạo mới

Tuyến đường Hương Lộ 2 xuyên tâm hướng về cao tốc Long Thành – Dầu Giây, băng xuyên qua phân khu trung tâm, phân cách với quảng trường,bến du thuyền cũng đã hình thành tuyến đường nhựa kéo dài.

Các đường nội bộ tại phân khu Elite 1 được hoàn thiện và đặc biệt tại đây chủ đầu tư đã xây dựng bến du thuyền cực kỳ sang trọng, đón các khách hàng tham quan dự án bằng waterbus từ trung tâm Tp.HCM đến dự án.

aqua city tiến độ
Tuyến đường Hương Lộ 2 đã lộ diện

aqua city tiến độ

aqua city tiến độ
Tuyến đường nội bộ xây dựng phân thành từng lô rõ ràng

Phía bên kia sông chính là đảo Phượng Hoàng phân khu mới mở bán gần đây nhất của dự án Aqua City. Hiện tại đảo đang mở bán 2 phân khu là Phoenix South và Phoenix North. Nhà mẫu đảo Phượng Hoàng cũng đã được xây dựng xong và đang đón nhận nhiều lượt khách tham quan.

aqua city tiến độ
Đất đã san phẳng chuẩn bị cho những giai đoạn thi công tiếp theo

Khách hàng có thể tham quan dự án Aqua City bằng waterbus trên sông, vừa có chuyến trải nghiệp du thuyền di chuyển trên sông từ trung tâm nội thành đến dự án mà không mất quá nhiều thời gian.

Đến dự án khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế hơn về Aqua City tiến độ mới nhất đến thời điểm hiện tại và biết được những sản phẩm có vị trí đẹp nhất trong từng phân khu.

Để đăng ký tham quan dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liện hệ với quý khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Tham khảo dự án liên quan:

– Aqua City

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post