Buổi Workshop CDD Land “8 Bước Sales Thực Chiến – Chạm Điểm Khách Hàng”

Nhằm mang đến nguồn kiến thức & kĩ năng giúp cho sales hiểu thêm hơn về ngành Bất động sản. Buổi Workshop CDD Land”8 Bước Sales Thực Chiến – Chạm Điểm Khách Hàng” diễn ra 3 ngày trực tiếp được ông Quách Hoàng Dương (TGĐ CDD LAND) chia sẻ.

Ông Quách Hoàng Dương đang chia sẻ trong buổi Workshop tại văn phòng tầng G (Sàn sao Thổ)
Ông Quách Hoàng Dương đang chia sẻ trong buổi Workshop tại văn phòng tầng G (Sàn sao Thổ)

Workshop là gì?

Workshop là buổi thảo luận, chia sẻ về kiến thưc, phương pháp đưa ra những vấn đề của một lĩnh vực, ngành nghề nào đó. Với mục đích diễn đạt cho một nhóm, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giải đáp những thắc mắc, vấn đáp, bày tỏ ý kiến.
Tại đây diễn giả, chuyên gia sẽ là nguồn cảm hứng, sự chuẩn bị ban đầu về chủ đề và giải pháp thực thi. Bạn sẽ được lắng nghe những truyền đạt bổ ích từ nội dung chính của buổi workshop qua các học phần. Cuối buổi chia sẻ là nơi mà tất cả mọi người đặt ra câu hỏi sau đó cùng đưa ra giải pháp và cùng nhau giải quyết vần đề.

Nội dung buổi workshop CDD LAND tổ chức

Muốn tạo điều kiện cho các anh/chị chuyên viên kinh doanh CDD LAND, có một buổi Workshop chia sẻ những kiến thức nghiệp vụ được nâng cao hơn. Trực tiếp ông Quách Hoàng Dương (TGĐ CDD LAND) đã dành ra 3 buổi hữu ích chia sẻ kinh nghiệm cho 3 sàn kinh doanh (Vào thứ 2, ngày 20 tháng 07, năm 2022 tại sàn Phan Thiết), (Thứ 2, ngày 08, tháng 08, năm 2022 tại tầng G sàn Sao Thổ) và (Thứ 3, ngày 09, tháng 08, năm 2022 tại tầng 3 sàn Sao Kim). Với kiến thức thực chiến của mình, ông đã gửi gắm các kĩ năng cơ bản từ kĩ năng làm việc, kỹ năng tìm kiếm, kỹ năng tư vấn khách hàng,…

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng của các bạn nhân viên CDD LAND cùng với diễn giả đào tạo. Mở đầu buổi đào tạo ông Quách Hoàng Dương đã hướng dẫn về “Quy trình tìm kiếm khách hàng và chốt giao dịch thành công”, cách thức nhận biết nhanh chóng từng bước từ đó có những cách thức tiếp cận khách hàng giúp dễ dàng đồng điệu trong quá trình tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó ông đã chia sẻ nhiều câu chuyện, những tình huống thực tế trong quá trình đầu tư cũng như trong quá trình bán hàng của mình từ đó giúp các bạn rõ hơn về hình ảnh của một chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp. Ông còn dành nhiều thời gian chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi là nhà đầu tư bất động sản, chắc chắn đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá cho các bạn chuyên viên kinh doanh tại CDD LAND.
Với cách truyền đạt nội dung gần gũi, dí dỏm với nhiều kiến thức thiết thực, bổ ích có thể áp dụng ngày đã tạo nên một buổi workshop thành công và đầy ý nghĩa. Chắc chắn rằng, sau buổi đào tạo, các chuyên viên kinh doanh tại CDD LAND sẽ hiểu hơn khách hàng của mình, đồng cảm được những lo lăng, những e ngại của khách hàng để từ đó vượt qua được rào cản khó khăn trong công việc, tìm kiếm những giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng của mình.
Buổi Workshop CDD Land - Các anh /chị đang lắng nghe
Các anh/chị tập trung lắng nghe trong buổi workshop
Các anh/chị đang tập trung lắng nghe buổi Workshop CDD Land
Các anh/chị tập trung lắng nghe trong buổi workshop

Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên xây dựng nhân hiệu và phát triển kỹ năng khi làm việc tại CDD LAND. Với nhiều chương trình sẽ diễn ra liên tục, không những chia sẻ về vấn đề chuyên môn ngành Bất động sản mà sẽ còn cả những chương trình bổ sung kĩ năng mềm bổ sung cho công việc bán hàng của chuyên viên kinh doanh ngày càng được cải thiện hơn trong thời gian sắp tới. Qua 3 buổi workshop “8 Bước Sales Thực Chiến – Chạm Điểm Khách Hàng”  dành cho các sàn kinh doanh lần này. Mong rằng sẽ giúp các anh/chị chuyên viên tư vấn sẽ có nền tảng vững vàng để mang về nhiều giao dịch có giá trị sắp tới cho bản thân nói riêng và thành tựu to lớn đạt được cho CDD LAND nói chung.

Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
Website: https://chaudaiduong.vn/
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ công ty:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

5/5 - (1 vote)