Thưởng thức Cafe sáng thứ 7 tại siêu thành phố biển

Sáng thứ 7 ngày 26/06/2022 vừa qua, CDD LAND đã tổ chức sự kiện “Cafe sáng thứ 7 – Khám phá tiện ích siêu thành phố biển tại Beach Club NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận). Sự kiện được truyền thông rộng rãi và thu hút rất đông khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Phan Thiết đến tham gia sự kiện.

Chia sẻ các kinh nghiệm đầu tư lĩnh vực BĐS

Sự kiện Cafe sáng thứ 7 tại Beach Club

Sự kiện Cafe sáng thứ 7 trong tuần vừa qua đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự và check in tại Beach Club NovaWorld Phan Thiet từ rất sớm.

Khách mời check in tại sự kiện Cafe sáng thứ 7

CDD LAND lựa chọn Beach Club làm nơi tổ chức sự kiện, nhằm mang đến trải nghiệm cho tất cả khách hàng đến tham dự sự kiện và thưởng thức tách cafe sáng view biển xanh, nắng vàng tuyệt đẹp sau một tuần bận rộn với công việc.

Khách mời tham dự

Sự kiện diễn ra sôi nổi cùng sự có mặt của toàn bộ đội ngũ nhân viên CDD LAND, đông đảo khách hàng tại thành phố Phan Thiết – Bình Thuận và khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh không ngại đường xa đến tham dự sự kiện “Cafe biển thứ 7” tại Beach Club NovaWorld Phan Thiet.

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo (PTĐL) chia sẻ tại sự kiện
Khách hàng Bình Thuận đến tham dự sự kiện Cafe sáng thứ 7

Khách đến tham dự đã được trải nghiệm các tiện ích chỉ có tại NovaWorld Phan Thiet, thưởng thức F&B độc quyền thuộc tập đoàn Novaland. Trong sự kiện, CDD LAND mời đến đại diện chủ đầu tư chị Nguyễn Thị Phương Thảo (PTĐL) đã dành thời gian đến chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm đắt giá về lĩnh vực bất động sản nói chung và NovaWorld Phan Thiet nói riêng.

Nhờ truyền thông rộng rãi trên mảng online và offline, sự kiện Cafe sáng thứ 7 – Khám phá tiện ích siêu thành phố biển” được nhiều người biết đến, cùng lắng nghe và trải nghiệm các tiện ích tại sự kiện. CDD LAND còn tạo điều kiện cho khách hàng đến thăm nhà mẫu trực tiếp để cảm nhận thực tế về sự tiện ích và tiện lợi khi lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của NovaWorld Phan Thiet.

Chuyên viên Kinh Doanh CDD LAND tư vấn khách hàng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp NovaWorld Phan Thiet

CDD LAND chân thành cám ơn Qúy khách mời tham dự sự kiện “Cafe sáng thứ 7”

Thay mặt cho Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương – CDD LAND xin được gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng và Qúy đối tác vì đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện “Café sáng thứ 7 – Khám phá tiện ích đẳng cấp siêu thành phố biển” của chúng tôi vào ngày 25/06/2022.
Sự hiện diện của quý khách hàng, đối tác và bày tỏ niềm hân hoan, vui sướng, tận hưởng tại sự kiện là nguồn động lực to lớn đối với CDD LAND.
Thư cám ơn Qúy khách hàng đến tham dự sự kiện Cafe sáng thứ 7
Những phản hồi tích cực và các giao dịch diễn ra thành công cũng đã góp phần thành công không nhỏ đối với sự kiện. CDD LAND mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành hợp tác của quý đối tác, sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới, và tiếp tục được hỗ trợ, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất, đầu tư tốt nhất đến khách hàng.
Một lần nữa, CDD LAND xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc !

Các tin nội bộ liên quan:

https://baobinhthuan.com.vn/thu-cam-on-98840.html 
https://baobinhthuan.com.vn/cdd-land-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-phan-thiet-97333.html
Tuyển dụng CDD LAND: https://chaudaiduong.vn/tuyen-dung-3
Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
Website: https://chaudaiduong.vn/
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ công ty:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Đánh giá bài viết post