Cam Kết Mua Lại 100% – Đầu Tư Chẳng Phải Lo

Bất Động Sản Châu Đại Dương Chương Trình Cam Kết Mua Lại

Cam kết mua lại” sau 2 năm với 3 siêu dự án lớn Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm của “ông lớn” Novaland lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực bất động sản. Chương trình ưu đãi hấp dẫn có 1-0-2 này sẽ đánh tan nỗi lo về vấn đề thanh khoản bất động sản sau khi mua của bạn. Đầu tư không rủi ro ngại chi không sở hữu cho mình những căn nhà phố hay biệt thự cao cấp nhất hiện nay. 

Lần đầu tiên chương trình “Cam Kết Mua Lại” xuất hiện trong thị trường bất động sản từ “ông lớn” Novaland đã tạo nên cơn sốt thu hút nhiều nhà đầu tư. Bởi cam kết mua lại sau 2 năm. Kèm theo các ưu đãi đặc biệt về lãi suất mua tương ứng. Đây là cơ hội đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ!

Bất Động Sản Châu Đại Dương Nova World Phan Thiết Cam Kết Mua Lại
Đâu Tư Chẳng Lo Rủi Ro – Lợi Nhuận Đầy Túi To

Cam Kết 100% Mua Lại – Đầu Tư Chẳng Phải Lo

Chương trình cam kết mua lại từ Novaland là cơ hội không nên bỏ lỡ của các nhà đầu tư. Không chỉ dễ dàng sở hữu sản phẩm cao cấp với mức giá cực kỳ tốt rủi ro đầu tư là 0% với chính sách mua lại sau 2 năm khi khách hàng mua sản phẩm.

Ngoài chương trình cam kết mua lại, CĐT Novaland còn đảm bảo lãi suất khi khách hàng mua sản phẩm trong thời gian chương trình diễn ra từ ngày 19/08 – 10/10/2021. Các mức lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khách hàng booking. Chốt càng sớm lãi suất càng cao.

Đâu Tư Chẳng Lo Rủi Ro – Lợi Nhuận Đầy Túi To

Trong khi lãi suất gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Thì mức lãi suất mà Novaland áp dụng cho các dự án được xem là kênh đầu tư sinh lời an toàn trong thời điểm hiện tại. Với mức chênh lệch lãi suất hơn gấp 1.5 lần so với lãi suất ngân hàng

Bất Động Sản Châu Đại Dương Aqua City Cam Kết Mua Lại
Cam kết mua lại 100% mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng

Booking ngay chỉ với 100 triệu đồng quý khách hàng đã có thể giữ cho mình ngôi nhà phố hoặc biệt thự cao cấp mà mình ưng ý và nhận ngay 100 triệu đồng (trừ vào giá bán) chỉ áp dụng đến ngày 15/10/2021. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể chủ động về quyết định của mình với cam kết hoàn lại 100% tiền cọc nếu bạn không ưng ý.

Đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho tất cả các khách hàng đang có nguồn tiền nhàn rỗi muốn mua hoặc đầu tư vào sản phẩm BĐS với mức giá cực tốt nhưng chất lượng.

Ví dụ: Anh chị thích căn nhà phố tại Phoenix South với giá 10 tỷ, anh chị chỉ cần booking 100 triệu giữ căn này, trong thời gian từ ngày hôm nay đến 31/08 sẽ được áp dụng mức lãi suất 7.5%/năm, đến ngày 15/10 anh/chị quyết định mua thì sẽ được tặng 100 triệu trừ vào giá sản phẩm là còn 9,9 tỷ, trường hợp anh chị không mua sẽ được hoàn lại 100 triệu đồng. Sau 2 năm sở hữu. Anh chị bán lại sẽ được trả mức lãi suất 7,5%/năm, 2 năm sẽ là 15%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc các dự án BĐS trong cùng khu vực. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua facebook hoặc hotline: 090 1111 060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương. Để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết post