Cận cảnh sự kiện Novaland Gallery khai trương điểm giao dịch bất động sản lớn nhất toàn quốc của tập đoàn Novaland

Ngày 19/11 vừa qua, tập đoàn Novaland đã tổ chức sự kiện Novaland Gallery, chính thức khai trương trung tâm triển lãm, điểm giao dịch bất động sản (BĐS) lớn nhất cả nước tại trung tâm TP.HCM.

Sự kiện Novaland Gallery cung cấp thông tin đầy đủ các dự án lớn

Sự kiện Novaland Gallery diễn ra tại 179 Hai Bà Trưng, quận 3, TP.HCM kéo dài 4 ngày từ 19/11- 22/11 với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút hàng ngàn khách hàng đến tham dự. Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, diện tích lên đến 5.000m2 cùng nhiều thiết bị hỗ trợ công nghệ hiện đại, điểm tiếp đón này có thể được xem là lớn nhất toàn khu vực Nam.

Sự kiện Novaland Gallery

Thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến không gian tươi mới cho khách hàng đến thăm quan

Đến với sự kiện, khách hàng được thăm quan các đại dự án lớn của tập đoàn Novaland: Aqua City, The Grand Manhattan, Novaworld Phan Thiết, Novahills resort & Villas, Novaworld Hồ Tràm bằng sa bàn thực tế với diện tích lớn, kết hợp với hệ thống sa bàn thực tế ảo cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án từ vị trí, hướng nhà, thời tiết, kết nối tiện ích,…giúp khách hàng hiểu rõ trực quan nhất về dự án để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

sự kiện Novaland Gallery

Bước vào ngay sự kiện là sa bàn thực các dự án lớn

“Ngày hôm nay, Bằng Kiều đến dự Novaland Gallery thấy một không khí rất náo nhiệt và hoành tráng, có thể nói là hoành tráng nhất từ trước đến nay. Chúc mừng Novaland ngày càng được khách hàng yêu mến và tin tưởng. Giao tất cả sự tin tưởng về đầu tư dành cho Novaland để chúng ta càng ngày càng phát triển bền vững hơn”- Danh ca Bằng Kiều chia sẻ.

Tại sự kiện Novaland Gallery, còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như: Vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Diva Hồng Nhung,… Những vị khách cho rằng buổi triển lãm rất hấp dẫn, các dự án rất có tiềm năng.

Bên cạnh công bố triển lãm dự án, sự kiện còn diễn ra với nhiều hoạt động giải trí náo nhiệt như: Free – Tour của câu lạc Saigon Free Chapter, sự kiện Urbane Fashion Show, Tọa đàm phong thủy và đầu tư…Và dự kiến trong tương lai sẽ còn nhiều hoạt động diễn ra tại nơi đây.

Để có thêm thông tin các dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo thêm dự án Novaland:

Dự án Aqua City

Dự án The Grand Manhattan

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post