Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Aqua City đầu Năm 2021

Kết thúc năm 2020, Aqua City đã trải qua 3/4 chặng đường từ ngày khởi công xây dựng. Tiến độ mới nhất dự án Aqua City đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, đáp ứng lại sự mong đợi của khách hàng.

Tiến độ mới nhất Aqua City vượt bậc, hạ tầng phát triển thu hút giới đầu tư

Đến thời điểm đầu năm 2021, Aqua City đã mở bán hầu hết tất cả phân khu, các dãy nhà mẫu, tiện ích cơ bản cũng được hình thành để khách hàng tham quan, trải nghiệm một nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng trong tương lại.

Phân khu mở bán và khởi công gần đây nhất là Phoenix South – đảo Phượng Hoàng, tuy mới khởi công nhưng phân khu đã dần hình thành các đường lộ chính dẫn vào trong phân khu. Đặc biệt phân khu này là phân khu đang thu hút khách hàng nhất vì vị trí độc nhất trong toàn dự án.

tiến độ aqua city mới nhất
Một số hình ảnh tại đảo PHượng Hoàng

Ngoài tiến độ vượt bậc của dự án, một yếu tố quan trọng là cơ sở hạ tầng cũng mang đến tin vui trong giai đoạn đầu năm cho dự án Aqua City là việc triển khai xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 chính thức được khởi công vào ngày 5/1, điều đó mang ý nghĩa thúc đẩy tăng trưởng nhu cầu về nhà ở, tiện ích sống,…đặc biệt là giá trị bất động sản (BĐS) tại khu vực này nói chung và Aqua City nói riêng.

tiến độ aqua city mới nhất
Dự án hạ tầng sân bay Long Thành với tổng vốn lớn nhất từ trước đến nay được khởi công

Song song đó, các sản phẩm dự án Aqua City đã có thể được chuyển nhượng (phụ thuộc vào phương án thanh toán khách hàng lựa chọn) đây cũng có thể là một tin vui dành cho các khách hàng đầu tư để kiếm lợi nhuận.

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ thông tin mới nhất về dự án.

Đánh giá bài viết post