CDD là đại lý phân phối xuất sắc nhất tập đoàn Novaland năm 2020

Tại chương trình YEP tập đoàn Novaland, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương (CDD) đạt thành tích vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất năm 2020.

Ngày 29.01.2021 vừa qua, tại nhà hàng White Palace tập đoàn Novaland đã tổ chức buổi YEP hoành tráng, rực rỡ, cùng với sự tham dự hơn 17 đại lý phân phối dự án chính thức của Novaland.

Tâm điểm của chương trình chính là vinh danh những cá nhân, đại lý xuất sắc nhất, công nhận sự nỗ lực và thành quả trong suốt năm 2020 vừa qua. Nổi bật trong số tất cả các đại lý là Công ty CP BĐS Châu Đại Dương xuất sắc giành vị trí đại lý phân phối dự án Novaland xuất sắc nhất năm 2020.

đại lý phân phối xuất sắc
Ông Quách Hoàng Dương tổng giám đốc đại diện Công ty CP BĐS Châu Đại Dương nhận giải thưởng.

Tuy chỉ vừa mới chính thức trở thành đại lý phân phối của Novaland từ tháng 5/2020 nhưng Châu Đại Dương (CDD) đã đạt được nhiều thành tích nổi trội, xuất sắc trong việc phân phối sản phẩm từ các dự án của Novaland như: Aqua City, Grand Manhattan,… đặc biệt là dự án Aqua City với hơn 200 căn nhà phố, biệt thự được bán ra thị trường. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động cùng với sự am hiểu thị trường, chính sách đúng đắn của ban lãnh đạo đề ra trước đó, đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng cùng các đối tác, góp phần tạo nên thành công như ngày hôm nay.

“Lời đầu tiên, tôi đại diện Công ty CP BĐS Châu Đại Dương xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành, gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Để có được thành công này, CDD gửi lời cảm ơn đến những nỗ lực, cống hiến của toàn thể nhân viên và các quý đối tác đã cùng nhau cố gắng với nhau. Trong năm 2021 tới đây, CDD sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để phục vụ quý khách hàng đã trao sự tin tưởng cho CDD và bằng tất cả sự quyết tâm, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương sẽ cố gắng giữ vững vị trí top 1 trong vai trò là đại lý xuất sắc nhất” – ông Quách Hoàng Dương tổng giám đốc CDD chia sẻ.

đại lý phân phối xuất sắc

Sự kiện vinh danh này đã ghi nhận sự nỗ lực, thành quả những gì CDD đạt được trong năm 2020 và sẽ tạo động lực bức phá trong năm 2021 cho những dự án sắp tới. Năm 2021 tới đây, với nhiều dự án tiếp tục phát triển, mở rộng của tập đoàn Novaland, Đất Xanh như: Aqua City, Grand Manhattan, Habana Island, Novaworld Phan Thiết, Hồ Tràm, Gem Sky World…CDD sẽ tiếp tục đóng vai trò là một đại lý xuất sắc phân phối các sản phẩm dự án của Novaland đến khách hàng.

Công ty CP BĐS Châu Đại Dương

Hotline: 090 1111 060

Địa chỉ: Lầu 2, 213 Chu Văn An, phường 26, Quận Bình Thạnh.

Website: https://chaudaiduong.vn/

Email: chaudaiduong.cdd@gmail.com

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post