CDD LAND kỷ niệm 5 năm thành lập

Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương (CDD LAND) thành lập ngày 23/08/2017 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản cao cấp, góp phần mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại cho xã hội, lan tỏa cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

CDD LAND
CDD LAND – Tư duy để thịnh vượng

“Vững nền tảng, sáng tương lai” – CDD LAND tự hào khi có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và làm việc tư duy mỗi ngày. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”.

CDD LAND chặng đường 5 năm thành lập  

Trải qua 5 năm, CDD LAND đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt kinh doanh lẫn quản trị, đó là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định để hướng tới mục tiêu xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững và toàn diện.

CDD LAND
CDD LAND – Đại lý phân phối xuất sắc

CDD LAND đã nỗ lực rất nhiều để vươn lên, với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ nhân viên, đạt được những thành công nhất định và đáng vinh danh. Trong 2 năm liên tiếp (2020 và 2021) CDD LAND trở thành đại lý phân phối TOP 1 của Tập đoàn Novaland –  Dẫn đầu Bất động sản Miền Nam với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như: NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram và Aqua City.  Năm 2022, CDD LAND tiếp tục giữ vững vị trí Đại lý chiến lược xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm. Đồng thời ký kết hợp tác phân phối các dự án mới The Grand Manhattan, The Grand SentosaNovaWorld Mui Ne của Tập đoàn Novaland.

Ngoài ra, để mở rộng mô hình công ty cũng như các định hướng kinh doanh, CDD LAND phát triển thêm 2 văn phòng kinh doanh tại TP.HCM (669 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh) và thành phố Phan Thiết (1B Võ Văn Kiệt, Phú Thủy, TP Phan Thiết). CDD LAND phá vỡ mọi giới hạn để trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín được các nhà đầu tư và quý khách hàng tin tưởng, đồng hành.

Mục tiêu phát triển 5 năm tới của CDD LAND 

Nối tiếp chặng đường 5 năm tiếp theo – 5 năm của sự phát triển bền vững, CDD LAND sẽ thay đổi không ngừng để đưa công ty trở thành một đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên thị trường cả nước.

Để đạt được mục tiêu lớn đó, trong 2 năm sắp tới, công ty đã có kế hoạch mở rộng thêm 5 văn phòng đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đội ngũ nhân sự sẽ được ước lượng lên đến 500 thành viên. Nhằm đáp ứng kịp thời số lượng dự án đã, đang và sắp hợp tác phân phối từ chủ đầu tư lớn cũng như phục vụ cho số lượng lớn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty.

CDD LAND
Tổng giám đốc CDD LAND

“Công ty đã và đang nâng tầm vị thế, với niềm tin, quyết tâm và tinh thần đoàn kết của một tập thể, CDD LAND đã vượt qua các khó khăn trên hành trình 5 năm qua. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để chúng ta truyền nhau những ngọn lửa nhiệt huyết, đập tan mọi thách thức để đạt được thành tựu mới, và đưa thương hiệu CDD LAND trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp và chất lượng nhất cả nước ” – TGĐ. Quách Hoàng Dương chia sẻ.

Cùng niềm tin gắn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và hơn 150 cán bộ nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, cùng chung khát vọng đưa CDD LAND không ngừng vươn xa. Hy vọng CDD LAND sẽ hoàn thành mục tiêu trở thành nhà phân phối dẫn đầu các dự án bất động sản cao cấp của các chủ đầu tư lớn trong tương lai.

 

CDD LAND
Logo CDD LAND

Thông tin liên hệ

Website: www.chaudaiduong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Trụ sở chính:

669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện:

B1 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline : 090 1111 060

Email: chaudaiduong.cdd@gmail.com

Đánh giá bài viết post