CDD LAND – TƯ DUY ĐỂ THỊNH VƯỢNG

Ngày 8/12/2021, CDD LAND – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương chính thức tái định vị lại thương hiệu trên thị trường Bất động sản (BĐS) sau 4 năm thành lập.

CDD LAND – TƯ DUY ĐỂ THỊNH VƯỢNG

Hành trình 4 năm với nhiều thách thức và thay đổi, với sự “lột xác” hoàn toàn mới mang đến một cái nhìn mới đầy chuyên nghiệp hơn, vươn đến một tầm cao mới mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.

Vậy sự thay đổi đó là gì ?

Đầu tiên, chính là tên và slogan “CDD LAND – TƯ DUY ĐỂ THỊNH VƯỢNG”, CDD LAND muốn truyền đạt một thông điệp đến tất cả mọi người “Chỉ có tư duy mới thay đổi và làm cho cuộc sống mỗi người, xã hội thêm thịnh vượng”. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, CDD LAND nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình đồng thời “vươn tầm ra biển lớn”.

Thứ hai, đó là sự thay đổi Logo tái định vị thương hiệu, Logo của CDD LAND với 2 màu chủ đạo đó là màu xanh dương và xanh lá cây. Hai màu này hòa quyện với nhau tạo nên sự phát triển và vươn lên trên mọi khó khăn và tạo niềm tin vĩnh cửu trong lòng mọi người. Logo của CDD LAND được thiết kế với tổng thể là hình ngũ giác bao quanh biểu tượng hai mũi tên đang hướng lên bầu trời. Hình ngũ giác thể hiện cho sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ không chỉ trong nội bộ ng ty mà còn thể hiện sự đoàn kết, đồng hành của CDD LAND với tất cả các đối tác, khách hàng.

Sự “lột xác” hoàn toàn mới mang đến một diện mạo chuyên nghiệp hơn

Đây là một ý nghĩa không kém phần quan trọng thể hiện được ý nghĩa tất cả mọi người cùng vì một mục tiêu chung đó là cùng nhau xây dựng nên một cuộc sống thịnh vượng.

Vậy giá trị cốt lõi – tầm nhìn – sứ mệnh và mục tiêu của CDD LAND là gì ? 

Với triết lý kinh doanh:”Luôn thay đổi tư duy để cùng nhau phát triển thịnh vượng”, sự “lột xác” hoàn toàn mới này cho thấy tầm nhìn lớn hơn, rộng mở hơn của CDD LAND. Đến năm 2023, sẽ trở thành Tổng đại lý, hợp tác để phát triển các dự án đại đa số dự án trên khắp cả nước và đến năm 2025 trở thành đơn vị phát triển và là chủ đầu tư chuyên nghiệp trong ngành BĐS.
Để đạt được điều CDD LAND được xây dựng và phát triển trên 4 nền tảng cốt lõi chính đó là: Đạo đức; Chuyên nghiệp – Sáng tạo; Uy tín – Chân thành và Tôn trọng – Trách nhiệm. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng, hướng về cộng đồng, xã hội.
Trong những năm tiếp theo, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở nên hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất để mang đến những giá trị tốt nhất cho tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng CDD LAND.
CDD LAND - Công ty CP BĐS Châu Đại Dương
CDD LAND – THAY ĐỔI ĐỂ DẪN ĐẦU – TƯ DUY ĐỂ THỊNH VƯỢNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Châu Đại Dương

Website: www.chaudaiduong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Địa chỉ:

669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 1111 060

Email: chaudaiduong.cdd@gmail.com

5/5 - (1 vote)