CDD LAND YEP 2021 – NĂM MÃNH HỔ – DOANH SỐ BÙNG NỔ

Năm 2021 một năm đầy khó khăn và thách thức chính thức khép lại với nhiều cảm xúc đan xen khác nhau. Và buổi tiệc CDD Land YEP 2021 với chủ đề “Năm mãnh hổ – bùng nổ doanh số” kỳ vọng một năm mới 2022 thành công rực rỡ.

CDD LAND YEP 2021

Ngày 19/01/2022 tại nhà hàng sang trọng Gala Royale, buôi tiệc long trọng YEP nhà CDD Land chính thức diễn ra với sự góp mặt đông đảo các giám đốc lớn đến từ các chủ đầu tư Novaland, Đất Xanh,… và các đối tác lớn khác.

 

Tại buổi tiệc, các thành viên gia đình CDD Land cùng ngồi lại với nhau nhìn lại hành trình xuyên suốt hơn 1 năm qua, với nhiều kỷ niệm vui buồn bên nhau, trao nhau những lời chúc ý nghĩa nhất để chào đón năm mới.

cdd land yep
Cùng nâng ly khai tiệc CDD Land YEP

“Vào tháng 12/2021, Công ty quyết định tái định vị thương hiệu – thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới với tiêu chí “ thay đổi để dẫn đầu, tư duy để thịnh vượng”, nhằm đem đến những sản phẩm bất động sản cao cấp đến khách hàng, hướng đến dịch vụ Bất động sản 5 sao – Không chỉ đơn giản tư vấn dự án mà còn tăng sự trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng.” – Ông Quách Hoàng Dương Tổng giám đốc chia sẻ.

Ông Quách Hoàng Dương tổng giám đốc chia sẻ

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn dành ra những phần quà quý giá để vinh danh các cán bộ nhân viên đã cống hiến to lớn dành cho công ty.

Để góp vui cho chương trình, các cán bộ đã có những tiết mục hết sức vui nhộn và đậm chất Xuân, tạo không khí năm mới đầy tưng bừng, vui vẻ. Và mang về những phần thưởng tiết mục văn nghệ hết sức giá trị từ công ty.

cdd land yep

Những tiết mục đậm chất vui nhộn, tưng bừng và máu lửa.

Một phần không thể thiếu trong chương trình YEP chính là bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 chuyến đi Singapore và các phần quà giá trị khác như Vàng, Sạc dự phòng,…

cdd land yep
Chúc mừng thành viên may mắn nhất đêm YEP nhận 1 chuyến du lịch Singapore

Với niềm vui chào đón năm mới rực rỡ, cả đại gia đình CDD Land đều hân hoan nâng trong niềm vui buổi tiệc những lời chia sẻ nghẹn ngào, những tiếng cười hạnh phúc cùng những cảm xúc khó quên,.. tất cả khoảnh khắc ấy đã được CDD Land lưu giữ một cách trọn vẹn.

Chúc cho tất cả chiến binh nhà CDD Land sẽ luôn “Chiến hết sức – Chơi hết mình” trong năm 2022 và những năm sau nữa nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết post