Chặng đường 4 năm phát triển Công ty CP BĐS Châu Đại Dương

Chặng đường 4 năm phát triển Công ty CP BĐS Châu Đại Dương

Ngày 23/08/2021 Công ty CP BĐS Châu Đại Dương chính thức tròn 4 tuổi trên thị trường kinh doanh BĐS.

Bước sang tuổi thứ 4 trên thị trường BĐS, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương đã trải qua nhiều giai đoạn thách thức và phát triển không ngừng, phân phối các dự án vừa và nhỏ đến các đại dự án lên đến 1.000 ha không chỉ riêng khu vực TP.HCM mà còn khắp khu vực phía Nam Việt Nam.

Đến nay, CDD đã có nhiều vị thế trên thị trường BĐS trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn trên thị trường như: Novaland Group, Đất Xanh Group,… phân phối các dự án cao cấp lớn như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Phan Thiết, Gem Sky World,…

bđs châu đại dương

Lời đầu tiên, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng CDD chặng đường đã qua và sẽ tiếp tục đồng hành trong thời gian tới. Đồng thời, CDD cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên tận tụy đã nỗ lực đồng hành xây dựng CDD đến ngày hôm nay.

Trong tương lai, chắc chắn Châu Đại Dương sẽ tiếp tục trưởng thành, lớn mạnh và hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như chăm lo đời sống những thành viên trong đại gia đình Châu Đại Dương một cách tốt nhất.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành hiện nay, đại gia đình CDD chưa thể gặp được nhau trao cho nhau những câu chuyện, tiếng cười những lời chúc mừng sinh nhật trực tiếp như những năm trước đây. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đã tạo nên những kỷ niệm đáng quý nhất, đáng trân trọng nhất trong hoàn cảnh khó khăn nhất hiện tại.

Đây cũng có lẽ là dịp sinh nhật đáng nhớ nhất không chỉ riêng công ty mà còn là của tất cả các thành viên đại gia đình CDD.

Tiệc sinh nhật online diễn rất vui nhộn

Tạm gác lại những khó khăn ngoài kia, hôm nay Công ty CP BĐS Châu Đại Dương chính thức bước sang tuổi thứ 4, với chương trình tiệc sinh nhật online với chủ đề “VỮNG NỀN TẢNG – SÁNG TƯƠNG LAI” cùng với sự tham dự của đông đảo thành viên CDD.

CDD gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ các anh/chị/em thành viên CDDer, cùng toàn thể ban tổ chức đã tạo ra một không gian sinh nhật online có 1-0-2 rất vui nhộn, hài hước và thành công, không hề kém sự hấp dẫn, mặc cho còn nhiều bất cập về không gian, thời gian.

Cầu mong dịch sẽ nhanh chóng qua đi, chúng ta sẽ gặp lại nhau trong một không gian tuyệt vời hơn, với nhiều kỷ niệm vui vẻ hơn, để niềm vui của tất cả chúng ta được trọn vẹn !

Happy Birthday Công ty CP BĐS Châu Đại Dương cùng vững mạnh và phát triển hơn nữa nhé !

Link Video:

– Chặng đường 4 năm phát triển:

– Link video tham gia chương trình dự thi kỷ niệm sinh nhật công ty:

https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong/videos/387289966174513

https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong/videos/1063099974454633

https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong/videos/407344334111328

https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong/videos/223080896422517

https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong/videos/343182387509469

Đánh giá bài viết post