Chương trình ưu đãi “Tuần lễ Vàng” và lịch thanh toán đặc biệt dành cho khách hàng muốn sở hữu Biệt thự nhà vườn tại Phân khu The Stella Aqua City

Sáng Chủ Nhật ngày 27/09/2020, tại dự án Aqua City Đồng Nai sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 28 năm thành lập tập đoàn Novaland, đồng thời chủ đầu tư mở bán phân khu được xem “Phân khu thanh bình” The Stella với hàng ngàn ưu đãi và lịch thanh toán phân khu The Stella đặc biệt dành cho khách hàng chỉ trong 1 tuần duy nhất.

Chương trình ưu đãi “Tuần lễ Vàng” và…

Sự kiện sinh nhật 28 năm thành lập tập đoàn Novaland một trong những tập đoàn về Bất động sản (BĐS) lớn nhất Việt Nam. “Ông lớn” ngành BĐS này đã công bố mở bán phân khu The Stella (Evergreen 1) với hàng ngàn ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với thời gian ưu đãi chỉ duy nhất một tuần đầu mở bán.

Hiện tại khi khách hàng đến tham gia sự kiện này sẽ có ngay ưu đãi 1%/sản phẩm và có cơ hội nhận thêm ưu đãi mừng sinh nhật tập đoàn lên đến 100 triệu đồng, đặc biệt giá trị này có thể được quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán.

Vào ngày mở bán Phân khu Stella khi khách hàng muốn sở hữu 1 sản phẩm ở đây, khách hàng chỉ cần đặt cọc 200 triệu, đồng thời sẽ nhận được ngay thêm ưu đãi 100 triệu đồng.

Biệt thự sân vườn
Biệt thự sân vườn phân khu The Stella

Biệt thự sân vườn với không gian thanh bình, gia chủ có thể thỏa thích thiết kế sân vườn theo phong cách của riêng mình.

Ngoài những chương trình ưu đãi tặng tiền trực tiếp, chủ đầu tư còn có những ưu đãi vourcher, quà tặng,… khác cũng hấp dẫn không kém như: Ưu đai thêm 65 triệu đồng khi trở thành cổ đông tập đoàn, chiết khấu 2% cho các khách hàng đặc biệt, chương trình cho khách hàng thân thuộc, tặng gói nội thất lên đến 9%, ưu đãi hỗ trợ vay,… Đây có thể được xem là chương trình ưu đãi lớn nhất của Novaland và cũng là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm dễ dàng hơn so với thời điểm bình thường.

…Lịch thanh toán đặc biệt phân khu The Stella

Ngoài những chương trình ưu đãi “Tuần lễ Vàng” chủ đầu tư còn chia thành 5 phương án thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn và có thể dễ dàng sở hữu “Biệt thự sân vườn” – The Stella cho riêng mình.

– Lịch thanh toán theo mốc thời gian tháng 11/2023:

Lịch thanh toán The Stella (Evergreen 1)
Phương án thanh toán 1 – hỗ trợ vay (ưu đãi CK nhanh 8% nếu KH không nhận hỗ trợ lãi suất)
Lịch thanh toán Stella (Evergreen 1)
Phương án thanh toán 2 – TT trước 30%
Lịch thanh toán Stella (Evergreen 1)
Phương án thanh toán 3 – thanh toán trước 70%

– Lịch thanh toán theo mốc thời gian tháng 11/2023:

Phương án thanh toán đặc biệt 1

 

Phương án thanh toán đặc biệt 2

Để biết thêm chi tiết về lịch thanh toán The Stella và đăng ký tham quan “Tuần lễ Vàng”, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo thêm:

– Dự án Aqua City: Tại đây

– Phân khu Evergreen: Tại đây

– Tiến độ Aqua City: Tại đây

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post