Công ty cổ phần Bất Động Sản Châu Đại Dương – đại lý tiêu biểu phân phối dự án Aqua City tập đoàn Novaland

aqua city

Được thành lập từ tháng 08/2017, sau gần 3 năm thành lập, tổng Công ty cổ phần bất động sản Châu Đại Dương đã chính thức trở thành một trong những đại lý nổi bật nhất phân phối các đại dự án của Tập đoàn Novaland vào tháng 5/2020, trong đó nổi bật nhất là phân phối sản phẩm dự án đại đô thị Aqua City.

Sự hợp tác đầy hứa hẹn mang đến thành công vượt trội

   Công ty cổ phần bất động sản Châu Đại Dương được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản (BDS). Sau gần 3 năm hoạt động, đến tháng 5/2020 Công ty cổ phần bất động sản Châu Đại Dương trở thành đại lý nổi bật nhất của tập đoàn Novaland phân phối sản phẩm dự án Aqua City.

   “Sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết, trẻ trung, năng động  vững mạnh về chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BDS và tài chính – ngân hàng. Cùng với những lợi thế tư duy, am hiểu sâu sắc về thị trường BDS của ban lãnh đạo, công ty tự tin có thể hoàn thành tốt vai trò của một nhà đại lý phân phối các dự án lớn, uy tín nói chung cũng như dự án Aqua City hiện tại nói riêng, sẽ là đầu cầu kết nối giữa khách hàng và chủ đầu tư. Hướng về khách hàng tận tâm – tận tình – phục vụ, để khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể” – đại diện công ty cho biết.

1
Sự hợp tác đánh dấu chặng đường phát triển mới, mang lại hiệu quả cộng hưởng của cả đôi bên

   Thành lập từ tháng 08/2017, Công ty cổ phần Bất Động Sản Châu Đại Dương trong quá trình phát triển đã triển khai hợp tác bán hàng thành công cho hàng chục các dự án lớn của các chủ đầu tư lớn như: dự án Vinhomes Central Park của VinGroup, Verosa Park của Khang Điền, Đông Tăng Long của HUD,… Và đến thời điểm hiện tại công ty đang đẩy mạnh các sản phẩm nhà phố – biệt thự dự án Aqua City của tập đoàn Novaland.

   “Chúng tôi không ngừng nổ lực để trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín được các nhà đầu tư và quý khách hàng tin tưởng, đồng hành. Định hướng đến năm 2025, Công ty CP Bất Động Sản Châu Đại Dương sẽ trở thành nơi dừng chân lý tưởng của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư thông thái” – vị đại diện công ty nhấn mạnh.

Những nỗ lực trong cuộc “chạy đua” để trở thành nhà đại lý phân phối nổi bật dự án Aqua City

   Dự án siêu đô thị sinh thái Aqua City được phát triển bởi tập đoàn Novaland, được khởi công vào thời điểm quý 3/2019. Đến thời điểm hiện tại, đã trải qua hơn 1 năm khởi công, dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, vì tiềm năng sinh lời lớn từ khu đô thị sinh thái kiểu mẫu bậc nhất Việt Nam.

   Với những giá trị tiềm năng lợi ích vượt trội mà Aqua City mang lại, Aqua City nổi lên và là đô thị “săn tìm” nhiều nhất trong thời gian qua. Bên cạnh đó việc mở bán được một khoảng thời gian khá lâu khiến việc khách hàng tìm hiểu lại từ đầu dự án, những phân khu, sản phẩm, vị trí, giá,…gặp nhiều khó khăn.

   Chính vì điều này,là một đại lý tiêu biểu phân phối sản phẩm dự án Aqua CityCông ty cổ phần Bất Động Sản Châu Đại Dương đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng hiểu rõ về dự án, giúp khách hàng sở hữu, đầu tư sản phẩm tại Aqua City một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất, sinh lời nhiều nhất.

lễ ký kết
Buổi lễ ký kết diễn ra trong sự hợp tác cùng phát triển giữa 2 bên

   Anh Đ, một khách hàng tin tưởng Công ty CP Bất Động Sản Châu Đại Dương chia sẻ: “Tôi lúc trước tìm hiểu, có ý định mua một căn nhà để ở, cũng tiện để nghỉ dưỡng luôn nhưng bất cập là trong nội thành thì tôi không thích bởi vì ồn ào, kẹt xe, khói bụi,…chưa có dự án nào phù hợp cả. Lúc đó, tôi chưa có ý định kiếm một căn nhà ở vùng ngoại ô thành phố vì sợ đi lại xa. Nhưng khi được anh Trà – một nhân viên công ty giới thiệu dự án Aqua City của tập đoàn Novaland thì tôi mới biết về dự án sinh thái này, vị trí không quá cách xa trung tâm thành phố, lại là một đô thị sinh thái để ở tốt mà nghỉ dưỡng cũng tốt, nhân viên công ty lại hỗ trợ rất nhiệt tình giúp tôi hiểu rõ dự án và khi xuống tới tận nơi tham quan dự án tôi càng chắc chắn hơn lựa chọn đô thị sinh thái Aqua City là nơi để ở”.

   Đến thời điểm hiện tại Công ty cổ phần Bất Động Sản Châu Đại Dương với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên xuất sắc, đang ngày càng khẳng định vị thế là một nhà đại lý phân phối sản phẩm các dự án lớn nói chung và Aqua City hiện tại nói riêng một cách nhanh chóng, thuận lợi đến khách hàng và uy tín trên thị trường bất động sản.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Bất Động Sản Châu Đại Dương

– Tham khảo thêm bài viết Aqua City: tại đây

Tags: Aqua City, Novaland, đô thị sinh thái

Thuật Lê

Đánh giá bài viết post