Công ty CP BĐS Châu Đại Dương tiếp tục hợp tác phân phối dự án Novaworld Phan Thiết và NovaHill Mũi Né Resort & Villa

Tiếp nối thành công dự án Aqua City, công ty CP BĐS Châu Đại Dương tiếp tục hợp tác với Novaland, chính thức trở thành đại lý phân phối 2 dự án lớn tại Phan Thiết là Novaworld Phan Thiết và NovaHill.

Thành công tiếp nối thành công trên thị trường BĐS

Kể từ thời điểm tháng 5/2020 Công ty CP BĐS Châu Đại Dương (CDD) chính thức ký kết hợp tác trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Aqua City của tập đoàn Novaland.

Trải qua 1 năm, CDD đã đạt được nhiều thành tựu nhất định, trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhất năm 2020 dự án Aqua City. Và ông Quách Hoàng Dương – tổng Giám Đốc CDD đại diện nhận giải thưởng trong sự kiện vinh danh năm của Novaland Group.

novaworld phan thiết
Ông Quách Hoàng Dương tổng giám đốc đại diện Công ty CP BĐS Châu Đại Dương nhận giải thưởng.

https://laodong.vn/bat-dong-san/cdd-la-dai-ly-phan-phoi-xuat-sac-nhat-tap-doan-novaland-nam-2021-876283.ldo

Tiếp nối thành công dự án đô thị sinh thái Aqua City, tháng 5/2021 CDD tiếp tục ký kết hợp tác với tập đoàn Novaland phân phối 2 dự án BĐS lớn tại Phan Thiết là Novaworld Phan Thiết và NovaHill Mũi Né Resort & Villa. Lần hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại thành công vượt trội cho các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

Chia sẻ lý do lần hợp tác này:” Với thành công của lần hợp tác dự án Aqua City rất được đông đảo khách hàng quan tâm. Công ty CP BĐS Châu Đại Dương tiếp tục mang đến cho khách hàng 2 dự án nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời tại Phan Thiết là Novaworld và NovaHill Mũi Né Resort & Villa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng mua đầu tư cũng như mua để ở, nghỉ dưỡng” – ông Hoàng Anh đại diện CDD chia sẻ.

Nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong những năm gần đây tăng trưởng mạnh mẽ, mặc dù đại dịch toàn cầu Covid – 19 khiến cho lượng nhu cầu có sụt giảm tạm thời. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố khách quan, việc kiểm soát tốt dịch của nhà nước sẽ giúp mọi hoạt động trong nước nói chung, hoạt động du lịch nói riêng sẽ trở lại bình thường. Đặc biệt sau khoảng thời gian giãn cách nhu cầu về du lịch, nghỉ ngơi sẽ tăng cao đột biến.

Nhu cầu du lịch vẫn ở mức cao tại Việt Nam

Novaworld Phan Thiết & NovaHill siêu dự án nghỉ dưỡng đô thị biển

2 siêu dự án nghỉ dưỡng biển với quy mô hơn 1.000 ha được thiết kế thành 2 siêu quần thể kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của cư dân.

Vị thế đẹp, quy hoạch bài bản, không gian hoàn hảo, chính những tiềm năng mà 2 siêu dự án này mang lại khiến cho các nhà đầu tư đang không ngừng “săn” tìm mua đầu tư cũng như để ở, nghỉ dưỡng. Hiểu được điều đó, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, giúp khách hàng tìm hiểu rõ nhất về dự án, để khách hàng có cái nhìn khách quan, đồng thời dễ dàng sở hữu, đầu tư dự án một cách tốt nhất, sinh lợi nhiều nhất.

Phối cảnh toàn thể dự án Novaworld Phan Thiết

 

novaworld phan thiết novaworld phan thiết

novaworld phan thiết
Hình ảnh thực tế tại dự án

Khác với những dự án khác nằm tại khu vực phía Nam, thì 2 dự án Novaworld Phan Thiết và NovaHill Mũi Né Resort & Villa nằm tại khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, tại khu vực gần Mũi Né và sân bay TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nên khách hàng sẽ di chuyển 1 đoạn đường khá dài từ khu vực phía Nam hoặc phía Bắc đến dự án. Tuy nhiên, thời gian sẽ được rút ngắn khi di chuyển trên tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đặc biệt khi sân bay Phan Thiết được xây dựng hoàn tất.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về dự án, đăng ký tham quan dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất. Hoặc đăng ký theo form, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post