CDD LAND dẫn đầu doanh số quý 2 của tập đoàn Novaland

CDD LAND tự hào là đại lý dẫn đầu doanh số quý 2/2022 của tập đoàn Novaland. Trong quý 2 vừa qua, CDD LAND đã xuất sắc mang về tổng doanh số là 3,332 tỷ đồng. CDD LAND ghi nhận những nỗ lực của tất cả các chiến binh CDD, cũng rất tự hào vì các bạn đã thực hiện tốt hơn mong đợi.

đại lý xuất sắc quý 3
CDD LAND tại Novaland Gallery

Đại lý dẫn đầu doanh số

“Bản lĩnh dẫn đầu – Khát vọng và ý chí vươn ra biển lớn”, minh chứng bất kể hoàn cảnh nào, chỉ cần có cơ hội CDD LAND sẽ thể hiện tối đa năng lực của mình.

Dẫn đầu doanh số tháng 6/2022

Trong quý 2 vừa qua, CDD LAND trở thành top 1 – Đại lý dẫn đầu doanh số cao nhất của tháng 6 lên đến 781 tỷ đồng.

dẫn đầu doanh số
CDD LAND dẫn đầu doanh số tháng 6/2022

Với thành tích Top 1 đại lý phân phối dẫn đầu doanh số miền nam năm 2020 và 2021, năm 2022 CDD LAND vẫn quyết tâm và giữ vững “Ngôi vương” của mình. CDD LAND làm việc với slogan “Thay đổi để dẫn đầu – Tư duy để thịnh vượng” đã in sâu vào mỗi thành viên khi gia nhập và làm việc tại CDD LAND. Thay đổi tư duy mỗi ngày và linh hoạt để trở thành 1 chuyên viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệp và chuyên nghiệp tại CDD.

Đại lý phân phối dẫn đầu doanh quý 2

Ngoài các thành tích tháng, CDD LAND chính thức được vinh danh bảng vàng với thành tích Top1 đại lý phân phối dẫn đầu miền nam trong qusy 2 năm 2022.

dẫn đầu doanh số
Vinh danh dẫn đầu doanh số trong quý 2/2022

Với thành tích đáng tuyên dương nhưng đội ngũ, chiến binh CDD LAND không “ngủ quên tring chiến thắng”, quyết tâm bứt phá và mang về các giao dịch coa giá trị lớn cho CDD LAND. Ban giám đốc CDD LAND luôn hỗ trợ và tạo các điều kiện tốt nhất cho các chiến binh tự tin chôt deal. Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp câu chuyện cho Qúy 3 và Qúy 4, giữ vững “Ngôi vương” cho năm 2022 nhé.

Các tin liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

Đánh giá bài viết post