Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Covid Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư

Đại dịch Covid bùng phát lần thứ 4 gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến thị trường và nền kinh tế Việt Nam. Các nhà đầu tư đang có xu hướng thoái vốn và rút dần khỏi nhiều kênh đầu tư truyền thống để giảm thiểu rủi ro. Vậy đầu tư vào ngành nào vừa an toàn, vừa đảm bảo lợi nhuận? Theo các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh dịch bệnh chuyển biến phức tạp thì đầu tư bất động sản chính là cơ hội vàng cho nhà đầu tư.

Đầu Tư Bất Động Sản Thu Hút Dòng Tiền

Trong bối cảnh ngành kinh tế đang gặp khủng do dịch bệnh, các hoạt động kinh doanh phải tạm dừng hoặc chuyển sang kinh doanh online. Kèm theo đó lãi suất ngân hàng đang có xu hướng giảm xuống không vượt quá 5.5%/ năm, các kênh đầu tư khác như chứng khoán hay vàng tồn tại quá nhiều rủi ro. Điều này dẫn đến việc các chủ đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi chuyển sang bất động sản.

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Dịch Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư
Trong đợt bùng dịch lần thứ 4 bất động sản thu hút dòng tiền của nhiều nhà đầu tư

Việc bất động sản được xem là kênh đầu tư ưu tiên lựa chọn trong thời điểm hiện hiện tại là do những đề án sửa đổi luật nhà đất được hoàn thiện trong năm 2021. Một số chính sách pháp lý chính thức có hiệu lực trong năm 2021 như Luật đầu tư 2020, Luật xây dựng sửa đổi 2020, Thông tư 21/2019/TT-BXD, Nghị định 148/2020/NĐ-CP sẽ giúp thị trường bất động sản hoạt động minh bạch hơn. Các điểm nghẽn về pháp lý cho các dự án bất động sản được khơi thông và bức tranh kinh tế vĩ mô xuất hiện nhiều gam màu tươi sáng hơn. Kèm theo đó là các chương trình hấp dẫn từ chủ đầu tư đưa ra để hỗ trợ khách hàng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Dịch Thời Điểm Vàng Cho Nhà Đầu Tư

Bất động sản nghĩ dưỡng chờ ngày bùng nổ

Ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ còn kéo dài nên các nhà đầu tư bất động sản cần xác định đầu tư dài hạn vào những sản phẩm có cơ hội hồi phục nhanh sau dịch như: bất động sản nghĩ dưỡng, các căn biệt thự, nhà phố sinh thái,…

Khi dịch bệnh được kiểm soát thì ngành du lịch, đặc biệt là du lịch ven biển sẽ thu hút một lượng khách hàng trở lại nhanh nhất giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trở lại. Có thể mất 1-2 năm nữa thì bất động sản nghỉ dưỡng mới đạt đỉnh và sinh lời nên đây chính thời điểm vàng mà bạn không nên bở lỡ.

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Dịch Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư
Bất động sản nghỉ dưỡng chờ ngày bùng nổ sau dịch

Hạ tầng giao thông phát triển cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã chính thức được triển khai giúp việc di chuyển từ TP.HCM đi Phan Thiết trong 2 giờ đồng hồ, tiếp cận La Gi trong 1,5 giờ đồng hồ. Vì thế bất động sản nghĩ dưỡng có cơ hội tăng giá trị mạnh trong 2-3 năm tới.

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Dịch Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư
Hạ tầng giao thông phát triển là một trong các yếu tố thu hút nhà đầu tư

Nhiều Chính Sách Hỗ Trợ Được Chủ Đầu Tư Đưa Ra

Hỗ Trợ Lãi Suất – Ân Hạn Nợ Gốc Trong Vòng 24 tháng

Chính sách này tạo điều kiện cho bạn dễ dàng sở hữu căn nhà phố hay biệt thự nghỉ dưỡng mà mình yêu thích với chi phí tối ưu. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cùng tiềm năng khôi phục và phát triển nhanh của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn mau chóng sinh lời trong vòng 1-2 năm và giải quyết khoản vay nhanh chóng.

Cam Kết Mua Lại Sau 2 Năm

Chương trình cam kết mua lại từ Novaland là cơ hội không nên bỏ lỡ của các nhà đầu tư. Không chỉ dễ dàng sở hữu sản phẩm cao cấp với mức giá cực kỳ tốt rủi ro đầu tư là 0% với chính sách mua lại sau 2 năm khi khách hàng mua sản phẩm.

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Dịch Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư

Trong chương trình cam kết mua lại, CĐT Novaland còn đảm bảo lãi suất khi khách hàng mua sản phẩm trong thời gian chương trình diễn ra từ ngày 19/08 – 10/10/2021. Các mức lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khách hàng booking. Chốt càng sớm lãi suất càng cao.

Booking Ngay Nhận Quà Liền Tay

Với chương trình này, khách hàng có thể giữ căn nhà phố hoặc biệt thự nghỉ dưỡng mà mình ưng ý trước bằng cách booking giữ chỗ chỉ với 100 triệu đồng. Khách hàng sẽ được tặng ngay 100 triệu (trừ vào giá bán) khi quyết đinh mua căn hộ áp dụng đến ngày 15/10/2021. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể chủ động về quyết định của mình với cam kết hoàn lại 100% tiền cọc nếu bạn không ưng ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc các dự án BĐS trong cùng khu vực. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua facebook hoặc hotline: 090 1111 060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương. Để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết post