Đô Thị Sinh Thái Phía Đông Lời Giải Cho Bài Toán Giãn Dân Nội Ô

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Aqua City - Tình Hình Bất Động Sản Cuối Năm 2021

Đô thị sinh thái phía Đông được xem là lời giải cho bài toán giãn dân nội ô của thành phố với tiện ích hiện đại, toàn diện, tạo nên cuộc dịch chuyển dân cư lớn. Cùng Châu Đại Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những Quy Hoạch Đô Thị Đa Trung Tâm “Nguội Lạnh”

Vấn đề giãn dân nội ô là bài toán cấp thiết nhưng chưa có lời giải của chính quyền thành phố nhằm giải quyết thực trạng đất chật người đông, hạ tầng quá tải và môi trường ô nhiễm. Hàng loạt đề án, quy hoạch đã được xây dựng song mãi chỉ là lý thuyết nằm trên giấy.

BĐS Châu Đại Dương | Bài Toán Giãn Dân Nội Ô Thành Phố
Giãn dân nội ô thành phố là bài toán chưa tìm ra lời giải

Việc di dời dân gặp nhiều khó khăn. Những cư dân này không mặn mà với việc dịch chuyển đến nơi ở mới mà thành phố sắp xếp, bất chấp điều kiện sống chen chúc, ngột ngạt tại những khu nhà ở chật chội, tù túng. KTS. Phạm Thanh Tùng, Chánh văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho rằng: “Khi chúng ta không làm được hệ thống kết nối và hạ tầng thì chúng ta không có con người. Một đô thị không có dân hay di dân bằng kiểu cưỡng bức thì đô thị đó không tồn tại”

Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT cho biết “Con người luôn lựa chọn nơi ở có điều kiện sống tốt nhất, sinh hoạt thuận tiện nhất và kiếm tiền được nhiều nhất. Khi người dân thấy di dời không bằng ở lại thì họ lựa chọn ở lại, khi di dời tốt hơn ở lại thì họ di dời. Quy luật cuộc sống là như vậy”.

Đô Thị Sinh Thái Phía Đông – Lời Giải Hoàn Hảo Cho Bài Toán Phát Triển Đô Thị

Trong những năm gần đây, dân cư có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ về phía Đông ven thành phố.  Hướng đi về phía Đông sẽ bắt nhịp với định hướng phát triển khi khu vực này đã được quy hoạch từ lâu và trên thực tế đã hình thành hệ thống giao thông liên kết Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

Bất Động Sản Châu Đại Dương |  Aqua City
Đô thị sinh thái phía Đông là lời giải cho bài toán giãn dân nội ô

Để xây dựng một đô thị mới đầy sức sống, có sức hấp dẫn với cư dân và có khả năng vận hành độc lập, GS. Đặng Hùng Võ chỉ ra có 4 tiêu chí tiên quyết mà đô thị đó cần phải đáp ứng. Trước tiên là điều kiện tự nhiên phải đủ sức tải cho một không gian đô thị. Thứ hai là sức tạo việc làm của đô thị mới. Tiếp theo là khả năng kết nối địa kinh tế với các trung tâm kinh tế khác theo nguyên tắc cộng sinh. Cuối cùng là cơ sở hạ tầng, tiện ích của đô thị mới để hoàn thiện cuộc sống tiện nghi.

Aqua City – Chạm Tới Chuẩn Sống Mới

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Aqua City
Aqua City chuẩn mực của đô thị sinh thái thông minh

Không gian sống hoàn hảo, môi trường sống lý tưởng, tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng & hiện đại với các yếu tố chuẩn mực mang tiêu chuẩn sống 5 sao. Đô Thị Sinh Thái Aqua City Biên Hòa là một chốn an cư vô cùng lý tưởng, là một tổ ấm đón nắng gió và gần gũi với thiên nhiên, nơi bạn và gia đình của mình hòa mình cùng với thiên nhiên xanh mát để cả gia đình sống khỏe, sống vui hơn, tại đây hứa hẹn đem đến một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Đa dạng sản phẩm như: biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố, shophouse thương mại được phát triển bởi tập đoàn Novaland sẽ mang đến nhiều cơ hội lựa chọn & tâm điểm đầu tư – an cư được nhà đầu tư chuyên nghiệp săn đón trên thị trường hiện nay, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội & lợi ích to lớn đem lại cho nhà đầu tư thông thái. không chỉ nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố.

Bất Động Sản Châu Đại Dương | Dự án Aqua City tiện ích
Tiện ích chuẩn 5 sao của Aqua City

Hệ sinh thái khép kín mang đến cho khách hàng mang một cuộc sống hiện đại, một không gian sống xanh mát, với một cộng đồng doanh nhân thành đạt lý tưởng mà khách hàng đang kiếm tìm để cùng nhau chia sẻ, trải nghiệm & giao lưu, những quý giá trong cuộc sống.  Cư dân tương lai khi săn đón Aqua City sẽ sở hữu một cuộc sống nhộn nhịp, đầy trải nghiệm thú vị với hàng loạt tiện ích tiện ích nội khu, ngoại khu đẳng cấp, đảm cho ho khách hàng một cuộc sống tiện nghi & hiện đại. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc các dự án BĐS trong cùng khu vực. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua facebook hoặc hotline: 0901111060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết post