Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Thị trường bất động sản (BĐS) tại Việt Nam chính thức được hình thành từ năm 1993, sau khi Luật đất đai cho phép chuyển nhượng quyền sử dụngđất. Năm 1996, lần đầu tiên khái niệm “Thị trường bất động sản” được chínhthức đề cập trong văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII.

Nhập Pass để tải: cddland

Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản
                              Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Với sự ra đời của Luật đất đai 2003, dự thảo Luật kinh doanh BĐS, Luật nhà ở và hàngloạt những văn bản dưới luật hướng dẫn thi hành đã khẳng định sự tồn tại vàphát triển của thị trường BĐS ở nước ta.Có thể khẳng định rằng kinh tế BĐS là một thành phần quan trọng,chiếm tỷ trọng đáng kể trong nền kinh tế của tất cả các nước phát triển. Đối với các nước đang phát triển, kinh tế BĐS có vai trò tạo nên tích lũy tàichính ban đầu của quá trình công nghiệp hóa đất nước. Điều này đã đượcchứng minh bằng thực tế ở các nước và vùng lãnh thổ như Singapore, HànQuốc, Đài Loan, Hong Kong.Ở Việt Nam trong những năm gần đây, kinh tế BĐS đã thu hút ngày càngnhiều nguồn vốn trong xã hội và đóng góp nhiều cho tăng trưởng kinh tế.
Tuy nhiên, kinh tế BĐS ở nước ta nhìn chung đã và đang phát triển một cáchtự phát, phần lớn hoạt động ngoài sự kiểm soát của nhà nước, mang nhiều tính chất đầu cơ và là hoạt động không đúng hướng. Mặc dù trong quá trình đổi mới, Việt Nam đã thu được những thành tựu lớn về nhiều mặt nhưngtrong lĩnh vực kinh doanh BĐS thì sự phát triển còn yếu kém. Hiệu quả hoạt động thấp trong lĩnh vực này ảnh hưởng đến sự tăng giá BĐS đến “chóngmặt”, làm giảm “nhiệt” trong cầu về BĐS, chuyển sang cầu các mặt hàngkhác. Từ phía cung, nghĩa là trong việc sản xuất các mặt hàng và dịch vụ củakhu vực BĐS, còn tồn tại nhiều khó khăn trên con đường nâng cao hiệu quảhoạt động như: sự thiếu chuẩn mực trong quá trình xây dựng, khai thác, sửachữa; những quy định làm kéo dài và tăng chi phí đầu tư; khó khăn trongviệc tiếp cận đất đai và các khoản tín dụng cần thiết.Lĩnh vực khoa học về BĐS nói chung và kinh doanh BĐS nói riêng chođến nay vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam, thậm chí rất mới đối với nhữngngười làm trong các ngành liên quan đến đất đai và xây dựng. Khi cần đếnsự giúp đỡ về những vấn đề liên quan đến BĐS, phần lớn mọi người đều tìmđến trước tiên là người quen, bạn bè và sau đó là luật sư, kiến trúc sư, “cò”môi giới, nhân viên ngân hàng, những người mà họ quen biết… Trong phầnlớn các trường hợp, những mong đợi của họ đều không được đáp ứng. Đâycũng là vấn đề còn gây nhiều bức xúc trong khi thị trường mua bán, cho thuêBĐS đang phát triển rộng khắp, cho dù đó chỉ là một khu đất nhỏ, căn hộchung cư hay đơn giản chỉ là một chỗ khiêm tốn trong phòng trọ.
Cuốn sách mà các bạn đang cầm trong tay sẽ là một cẩm nang quý giá vàhữu ích để giúp chúng ta giải quyết được phần nào những bức xúc nêu trên.Phải là chuyên gia hàng đầu, với một kho kinh nghiệm phong phú, hoạt độngtrong thị trường bất động sản khốc liệt nhất thế giới – Thành phố New York,mới có thể viết được cuốn sách thực tiễn, dễ hiểu, kiến thức phong phú, xemxét vấn đề một cách tổng quát như vậy về lĩnh vực BĐS. George H. Ross –tác giả cuốn sách – là một luật sư, nhà tư vấn kinh doanh và thương thuyếtnổi tiếng tại Mỹ. Trong cuộc đời hoạt động trong lĩnh vực BĐS, G. Ross đãtừng thốt lên rằng “ thật hân hạnh và may mắn cho tôi được cống hiến nhữngnăm thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp với tư cách là cánh tay phải của Donald Trump” và “Trump là một đại tài trong kinh doanh BĐS, mộtngười vĩ đại trong công việc”. Nhưng Donald Trump là ai mà nhận được sựkính phục của G. Ross đến vậy? Donald Trump được coi là ông trùm của các ông trùm BĐS ở Mỹ. Danhmục BĐS thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này bao gồm vô sốcác khách sạn nổi tiếng, các khu giải trí, casino, tòa nhà văn phòng và chungcư cao cấp ở rất nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.
Donald Trump không chỉ là một trong những người giàu nhất mà còn làmột trong những người biết cách kinh doanh nhất. Thêm vào đó, ông cũng làngười hòa nhã, phung phí và ngông cuồng. Thật khó có thể tìm được mộtngười Mỹ không ngưỡng mộ ông. Mặc dù trưởng thành trong điều kiện vậtchất đầy đủ, ông đã không được thừa hưởng bất kỳ tài sản nào. Ông nổi tiếng và giàu có nhờ vào những thành tựu của chính mình trong kinh doanh.Điều làm cho Donald Trump thật sự trở nên rất đặc biệt là ông đã thànhcông để trở thành một trong những người biết cách thay đổi phương pháp kinh doanh xuất sắc nhất trong lịch sử. Chính tài năng đã giúp ông trở nêngiàu có, nhưng điều làm ông nổi bật trong thế giới người giàu là cá tính bộctrực, thẳng thắn, dám nói lên các sai lầm của mình trước công chúng.Ngày nay thị trường BĐS tại Việt Nam đang bắt đầu phát triển một cáchđồng bộ theo xu hướng hội nhập và mở cửa. Những cơ hội phát triển kinhdoanh BĐS hiện tại và trong tương lai là rất lớn.
Cơ hội này chia đều chomỗi người trong chúng ta, cho bất kỳ ai quan tâm, yêu thích lĩnh vực đầytiềm năng này.Bằng những kinh nghiệm quý giá có được từ những năm sát cánh bên D.Trump trong Các thương vụ BĐS, G. Ross đã cho ra đời cuốn sách vô cùngthú vị về nghệ thuật đầu tư và kinh doanh BĐS. Những bài học G. Ross rútra sẽ là chỉ dẫn cho những ai biết áp dụng một cách linh hoạt trong hoạt độngcủa mình. Qua việc giới thiệu một số thương vụ cụ thể, những mô hình đầutư BĐS rất khác nhau, đặc biệt là mô hình quy mô nhỏ, với những chi tiếtsáng tạo và bất ngờ, cuốn sách đã thu hút được rất nhiều độc giả trên toàn thếgiới.
Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐSở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản,mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tếliên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp chochúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười mộtchương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản:Những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ của tác giả George Ross là một tập hợp kiến thức phong phú về những vấn đề liên quan đếnmarketing, tài chính; quản lý và kinh doanh, đàm phán trong lĩnh vực BĐS.
Hiện nay khi những cuốn sách viết về đề tài BĐS còn khá hiếm, khó tìmthì việc giới thiệu cuốn sách này với độc giả là một việc làm kịp thời đángkhích lệ. Như lời của Jared Shlaes, một nhà tư vấn BĐS nổi tiếng hoạt độngtrong Hiệp hôi các nhà tư vấn tại Mỹ thì “Kiến thức không chỉ mang đếnquyền lực mà còn cả tiền bạc”. Với tư cách là một người hoạt động tronglĩnh vực khoa học về BĐS, tôi xin trân trọng giới thiệu tới độc giả cuốn sáchthú vị về một lĩnh vực đặc biệt hấp dẫn – lĩnh vực kinh doanh BĐS.
Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản
Đánh giá bài viết post