Giám đốc kinh doanh sàn Sao Kim CDD LAND

Bà Trần Thị Tố Như sinh năm 1983, bà bước vào lĩnh vực bất động sản năm 2007, đến nay đã 15 năm kinh nghiệm dày dặn. Hiện tại đang là Giám đốc kinh doanh sàn Sao Kim tại CDD LAND, bà đang quản lý và vận hành 4 team kinh doanh với đội ngũ nhân viên hơn 60 người. 

Giá trị nhân hiệu Giám đốc kinh doanh sàn Sao Kim 

Trần Thị Tố Như gia nhập vào CDD LAND vào tháng 07 năm 2021, trước đó bà đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Sau thời gian dài làm việc với lĩnh vực BĐS (từ năm 2007) bà nhận định dòng sản phẩm mà mình theo đuổi thuộc các dòng sản phẩm cao cấp của Chủ đầu tư Novaland, và CDD LAND là một trong những đại lý chiến lược, với thành tích nhiều năm liền đứng vị trí Top 1. Với việc gia nhập CDD LAND cùng kinh nghiệm và tài năng của mình bà đã nhiều lần dẫn dắt sàn mình đạt được thành tích bán nhiều sản phẩm nhất Quý.

“Đây là một môi trường làm việc rất tốt, với người Sếp đứng đầu rất có tâm, có tầm nhìn phát triển, môi trường làm việc thân thiện từ ban lãnh đạo đến các phòng ban, là nơi rất tốt để phát triển bản thân hơn nữa” – Bà Tố Như chia sẻ cảm nghĩ về CDD LAND.

Giám đốc kinh doanh quản lý và vận hành sàn hiệu quả

Để xây dựng và phát triển sàn Sao Kim lớn mạnh, bà Tố Như đưa ra những quy định đúng chuẩn, nghiêm nghị nhưng không tạo sự gò bó mà tạo nên sự thoải mái nhất cho các thành viên trong sàn của mình. Bà luôn là người đồng hành, là một người bạn kề vai sát cánh, hỗ trợ tận tình, đặt ra nhiều kế hoạch để phát triển cho các thành viên.

Ngoài ra chị còn tìm hiểu các tâm lý, thế mạnh điểm yếu của mỗi người, từ đó dẫn giúp các bạn phát triển điểm mạnh của mình một cách tốt nhất.

Trong năm 2021 vừa qua, bà đã dẫn dắt đội ngũ nhân viên của sàn mình mang về nhiều thành tích cho tập thể và cá nhân. Nhiều lần đạt top 1 trong tháng, quý. Đến với CDD LAND, tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng bà đã được Tổng giám đốc trao tặng cúp quản lý xuất sắc nhất 2021 khi chứng kiến những nỗ lực và thành tựu bà Tố Như đã mang về cho công ty.

Hy vọng Giám đốc kinh doanh sàn Sao Kim sẽ cùng Ban giám đốc tiếp tục đưa ra các kế hoạch xây dựng công ty cũng như quản lý đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html
https://chaudaiduong.vn/truong-phong-hop-dong.html
Tuyển dụng CDD LAND: https://chaudaiduong.vn/tuyen-dung-3
Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
Website: https://chaudaiduong.vn/
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ công ty:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

5/5 - (1 vote)