Hạng mục trao thưởng chiến dịch 30/4 tại CDD Land lên đến hơn 100 triệu đồng

Chủ nhân thật sự của tất cả các giải thưởng trong Chiến dịch 30/04 đã dần được bật mí. Giải thưởng của Tổng chiến dịch lên đến hơn 100 triệu đồng, vậy phần thưởng lần này sẽ thuộc về ai?

Chiến dịch 30/04 tại CDD LAND

Nhằm tạo động lực cho các chuyên viên kinh doanh, Ban giám đốc CDD LAND đã đưa ra Chiến dịch 30/04 – Chương trình thi đua trở thành nhân viên xuất sắc với nhiều phần thưởng hấp dẫn từ công ty.

Chiến dịch 30/04 được Ban giám đốc công bố và bắt đầu chiến dịch từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 30/4/2022, chương trình áp dụng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh CDD LAND chốt thành công giao dịch các dự án nghỉ dưỡng lớn như: Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram, Aqua City,.. và mang về doanh thu trên 1 tỷ đồng sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ phía công ty.

Tổng giải thưởng:

  • Chuyên viên kinh doanh có doanh thu thuộc hạng Ba – Nhận ngay phần thưởng là chiếc iPad Pro 11inch 128GB.
  • Chuyên viên kinh doanh có doanh thu thuộc hạng Nhì – Nhận ngay phần thưởng là chiếc iPad Pro 12,9inch 128GB.
  • Đặc biệt, chuyên viên kinh doanh có doanh thu thuộc hạng Nhất sẽ là chủ nhân của chiếc Macbook Pro 13inch M1 512GB. 

Tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng, vậy ai sẽ là người sở hữu? Thật hồi hộp, người ấy sẽ là ai???

Vinh danh TOP 3 xuất sắc nhất trong chiến dịch 30/4 tại CDD LAND

Chiến dịch thi đua kéo dài 4 tháng với sự nỗ lực hết mình vì công việc của toàn thể cán bộ nhân viên CDD LAND đã nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và kết thúc chiến dịch đúng hạn.

Hạng Nhất – Hạng mục chiến dịch 30/04

Chị Phạm Thị Hồng Liên – Chuyên viên kinh doanh thuộc team Đại Bàng – Sàn Sao Thổ, chỉ sau 1 năm gia nhập và gắn bó cùng với CDD LAND, chị Liên đã chứng minh cho Ban giám đốc và đồng nghiệp sự chuyên nghiệp và bản lĩnh của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Qúy 1 vừa qua, chị Hồng Liên xuất sắc trở thành Bestseller với thành tích xuất sắc, và trong chiến dịch lần này chị vẫn giữ ngôi vương – Dẫn đầu doanh số kinh doanh CDD LAND, là chủ nhân thực sự của chiếc Macbook Pro 13inch M1 512GB trong chiến dịch 30/04 vừa qua.

TGĐ. Quách Hoàng Dương và chị Phạm Thị Hồng Nhung

Đại diện công ty, Anh Quách Hoàng Dương – TGĐ. CDD LAND đã tuyên dương nhân viên xuất sắc và trao tay chị Hồng Liên Giải Nhất của chiến dịch này.

 

Hạng Nhì – Hạng mục chiến dịch 30/04

Chị Ngô Ngọc Thùy Hương chuyên viên kinh doanh thuộc team Luxury – Sàn Sao Kim, một cô gái với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng rất chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh, chị từng chia sẻ “Tôi rất mê bất động sản, đặc biệt là dòng nghỉ dưỡng, tôi muốn theo đuổi đam mê và lựa chọn những căn nghỉ dưỡng mang đến sự an cư tuyệt vời nhất cho khách hàng”.

GĐS. Trần Thị Tố Như và chị Ngô Ngọc Thùy Hương

Tuy chỉ vào công ty một thời gian ngắn, với sự nhanh nhẹn và hết mực vì công việc, trong Chiến dịch 30/04 vừa qua, chị Thùy Hương xuất sắc trở mang về cho CDD LAND những giao dịch có giá trị cao, đứng Top 2 – Doanh số cao nhất.

Đại diện Ban giám đốc – Chị Trần Thị Tố Như đã trao tay đến chị Thùy Hương chiếc iPad Pro 12,9inch 128GB – Giải thưởng hạng Nhì trong Chiến dịch 30/04.

Hạng Ba – Hạng mục chiến dịch 30/04

“Biến khách hàng không có nhu cầu thành có nhu cầu” – Chị Nhung chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng kinh doanh Warrios thuộc sàn Sao Thổ, đã gia nhập vào CDD LAND vào đầu năm 2020, chị được mọi người đánh giá là một người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. Mặc dù đã có gia đình nhưng chị biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, trọn vẹn cả 2 bên.

GĐS. Quách Hoàng Anh và chị Nguyễn Thị Hồng Nhung

Hơn 1 năm qua, sau những miệt mài hết mình vì công việc chị Hồng Nhung đã mang về cho CDD LAND nhiều thành tích đáng tuyên dương. Trong Chiến dịch 30/04 lần này, chị Nhung xuất sắc nằm trong Top 3 những người có doanh thu cao nhất trong xuyên suốt chiến dịch.

Đại diện Ban giám đốc – Anh Quách Hoàng Anh trao phần thưởng là 1 chiếc iPad Pro 11inch 128GB, món quà đánh giá thời gian nỗ lực của chị trong thời gian qua.

Kết thúc chiến dịch cũ, mở đầu chiến dịch mới, các chiến binh nhà CDD LAND đã sẵn sàng nỗ lực hơn nữa để mang về thành tích cho cá nhân và tập thể cùng những phần thường hấp dẫn từ Ban giám đốc CDD LAND.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Đánh giá bài viết post