Lễ vinh danh công ty tiêu biểu phân phối dự án Aqua City

Lễ vinh danh đơn vị xuất sắc được tổ chức tại một trong những khách sạn bậc nhất thế giới.

Ngày 21/10 tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ vinh danh, công bố trao giải thưởng cho Công ty CP BĐS Châu Đại Dương với danh hiệu đại lý phân phối dự án Aqua City xuất sắc nhất.

Công ty phân phối dự án Aqua City tiêu biểu

Chương trình sự kiện do tập đoàn Novaland tổ chức, được diễn ra bên trong tòa nhà Saigon Times Square – một trong những tòa nhà phức hợp có khách sạn The Reverie Saigon bậc nhất thế giới.

Chương trình diễn ra vinh danh các đơn vị, công ty, đại lý đã hợp tác cùng tập đoàn Novaland trong khoảng thời gian qua. Đồng thời trao giải thưởng, bằng khen cho các đơn vị xuất sắc nhất, trong đó đơn vị Công ty CP BĐS Châu Đại Dương được trao danh hiệu công ty tiêu biểu xuất sắc nhất phân phối dự án Aqua City.

“Để có được sự thành công này, đầu tiên phải gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên xuất sắc đã và đang đồng hành cùng với công ty, luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm, tập trung trong công việc. Và lý do thứ hai là các sản phẩm ở dự án Aqua City quá tốt giới thiệu đến cho khách hàng mua để đầu tư sinh lợi cũng như mua để ở.”- Ông Quách Hoàng Dương tổng giám đốc CDD chia sẻ.

Công ty phân phối dự án aqua city
Lễ vinh danh đơn vị xuất sắc được tổ chức tại một trong những khách sạn bậc nhất thế giới.
“Huy chương” vinh danh đại lý xuất sắc nhất

Có thể nói dự án Aqua City hiện tại đang thu hút được lượng lớn giới đầu tư quan tâm, khi tiến độ dự án đang đi đúng lộ trình hạ tầng giao thông, phân khu, tiện ích,… nội khu đã được hình thành, điều đó khiến các sản phẩm nhà phố, biệt thự ở đây đang mang lại tiềm năng đầu tư sinh lời cao.

Để nắm rõ thông tin về giá, sản phẩm dự án Aqua City, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương hoặc đăng ký tại Website: Https:chaudaiduong.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo thêm:

– Dự án Aqua City

– Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP BĐS Châu Đại Dương và Novaland

– Tiến độ Aqua City

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post