LEGO – CẬU BÉ 7 TUỔI ỨNG TUYỂN LÀM NHÀ THIẾT KẾ TẠI LEGO

Lego

CẬU BÉ 7 TUỔI ỨNG TUYỂN LÀM NHÀ THIẾT KẾ TẠI LEGO: ĐƯỢC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH PHẢN HỒI BẰNG THƯ VIẾT TAY VÀ MỜI ĐẾN THAM QUAN VĂN PHÒNG

Mới đây, các tài khoản trên LinkedIn truyền tay nhau bức thư ứng tuyển vị trí thiết kế lego tại công ty LEGO của một cậu bé 7 tuổi Thomas Crump. Bức thư được gửi đến Christian Pau – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LEGO Anh & Ireland và được ông hồi âm sau đó.

Cụ thể, Thomas đã nhờ mẹ Catherine Crump gửi lá thư tay đến LEGO nhằm bày tỏ mong muốn được làm việc tại công ty. Mẹ của Thomas đã gửi lá thư qua email đồng thời khuyên rằng LEGO sẽ rất vui khi nhận được lá thư của cậu bé nhưng có thể công ty sẽ không trả lời. Tuy nhiên, vượt ngoài sự mong đợi, ông Christian Pau đã hồi âm lá thư, tặng Thomas một bộ lego mới và mời cậu bé đến tham quan văn phòng.

Lego

💌 Nội dung lá thư tay của Thomas:

“Kính gửi công ty LEGO,
Cháu tên là Thomas Crump. Cháu rất muốn được làm việc tại LEGO vì cháu thật sự thích xếp lego. Cả căn phòng của cháu luôn tràn ngập những mẫu lego, đặc biệt là dưới sàn nhà.

Cháu thích được xếp những nhân vật yêu thích của mình như Baby Yoda và Harry Potter nhưng gần đây, việc làm yêu thích của cháu là tự thiết kế thêm nhiều mẫu mới. Cháu không biết hiện tại công ty có công việc nào để cháu có thể thiết kế lego được không ạ

Ký tên: Thomas Crump 7 tuổi

Tái bút: Chị gái 10 tuổi của cháu cũng rất giỏi xếp lego, chị ấy sẽ hỗ trợ cháu trong công việc. Về thời gian, cháu có thể làm việc vào cuối tuần, kỳ nghỉ hè và sau giờ học. “

💌 Nội dung lá thư của Christian Pau:

“Gửi Thomas,

Cảm ơn vì lá thư của cháu. Chú rất vui khi thấy cháu thích lego như vậy và các tác phẩm của cháu trông rất tuyệt vời!

Công ty rất vui nếu có thêm sự hỗ trợ từ một nhân sự tài năng như cháu. Tuy nhiên, các nhà thiết kế hiện tại đều đang làm việc ở Billund, Đan Mạch. Dù vậy, công ty vẫn muốn mời cháu đến tham quan văn phòng Slough (cùng với ba mẹ và chị gái), thưởng thức trà bánh và dạo một vòng toà nhà nhé.

Văn phòng của chú tên là “Văn phòng của Dumbledore” (Dumbledore’s Office). Hãy thông báo cho công ty nếu cháu sắp xếp được thời gian nhé!

Chúc mọi điều tốt lành.

Christian”

——————————
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG
☎️ Hotline: 090 1111 060
🏢 Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
🏬 Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
5/5 - (1 vote)