Lựa chọn biệt thự, nhà phố ven sông xu hướng nhà ở tương lai

Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người tập trung vào chất lượng cuộc sống, không gian sống nhiều hơn. Và sự hình thành các khu đô thị, dự án lớn được quy hoạch bài bản, mảng xanh kết hợp cùng sông nước đã tạo nên một không gian sống hài hòa sẽ là xu hướng nhà ở trong tương lai.

Xu hướng nhà ở tương lai định hình phong cách sống

Với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam, nhịp sống càng hiện đại trong các khu đô thị, thành phố lớn, kèm theo đó là sự gia tăng mạnh về số lượng dân cư khiến cho các khu đô thị trở nên “đất chật người đông” làm cho chất lượng sống sẽ trở nên ngày càng giảm sút và việc kiến tạo một không gian sống lý tưởng là điều rất khó. Chính vì vậy, sự xuất hiện các khu đô thị hiện đại ven sông với không gian sống rộng rãi, lý tưởng đang tạo nên một chuẩn mực sống trong tương lai.

xu hướng nhà ở tương lai
Không gian sống bên sông thoáng mát, nhẹ nhàng (Ảnh minh họa)

“Khi tới nơi tham quan dự án Aqua City tôi thực sự ngạc nhiên vì không gian của ngôi nhà cực kỳ thông thoáng, rộng rãi. Chưa kể không gian xung quanh thoáng mát nhờ cây xanh mà lại có sông nữa thì quá tuyệt vời luôn. Khi dự án này hoàn tất sẽ là một nơi ở lý tưởng cho cư dân, đặc biệt là những gia đình nhiều thế hệ như gia đình tôi.” – Chị Trang khách hàng tham quan dự án Aqua City tại Đồng Nai.

Minh chứng cho điều chính là xu hướng các khu đô thị hay dự án chung cư hiện nay đều quy hoạch với quy mô lớn gần sông kết hợp cùng các mảng xanh tự nhiên tạo nên khu dự án với không gian sống hài hòa, thoáng mát.

Lựa chọn một nơi an cư là điều không hề dễ dàng, chưa kể đến việc thiết kế không gian sống theo ý thích của gia chủ. Lựa chọn nhà phố trong nội thành sở hữu lợi thế lớn là trung tâm và hạ tầng xã hội đầy đủ. Tuy nhiên, nhà phố trung tâm thường được xây dựng chung tường với hàng xóm, không gian sống hạn chế, chưa kể tình trạng khói bụi, ô nhiễm,…

Với nhà phố ven sông thường được các chủ đầu tư quy hoạch trong dự án với không gian mở thoáng đãng kết hợp mảng xanh tiện ích, đặc biệt các chủ đầu tư còn tích hợp các tiện ích vui chơi, giải trí,… tất cả đều có đầy đủ để cư dân có thể tận hưởng ngay tại nơi ở mà không phải di chuyển xa vào trung tâm thành phố. Điều này tạo nên lợi thế rất lớn mà nhà phố nội thành rất khó để sở hữu được.

Điển hình như dự án Aqua City với diện tích lên đến 1.000 ha, và 70% diện tích là mảng xanh kết hợp cùng các nhánh sông uốn lượn tạo nên một không gian sống lý tưởng. Đặc biệt khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn nhà phố hoặc biệt thự 1 trệt 2 lầu với diện tích tối thiểu 6x20m với chính sách hỗ trợ vay lên đến 70%.

xu hướng nhà ở tương lai
Sự xuất hiện nhà phố ven sông đang gây sức hút mạnh đến với khách hàng

Sau dịp Tết Nguyên Đán lượng khách tham quan dự án Aqua City đều luôn tấp nập, nhộn nhịp. Và chủ đầu tư còn chủ động trong việc đa dạng việc đưa đón khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, như đưa đón bằng du thuyền waterbus trên sông.

Có thể nói, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, kinh tế vững chắc con người có xu hướng đầu tư nhiều hơn về chất lượng cuộc sống, không gian sống thoải mái, đầy đủ đảm bảo một chốn an cư đầm ấm, hài hòa, đảm bảo đời sống tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, gia đình.

Công ty CP BĐS Châu Đại Dương đại lý phân phối các dự án nhà phố, biệt thự ven sông, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Để biết thêm thông tin về các dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Aqua City

Habana Island

Gem Sky World

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post