Mục Tiêu Và Định Hướng Của CDD LAND Trong Năm 2022

Tận dụng năm 2021 để xây dựng nguồn lực, gia tăng kỹ năng cho nhân viên, đặt ra những chuẩn mực về dịch vụ, Công ty Bất động sản Châu Đại Dương (CDD LAND) đã sẵn sàng cho năm 2022 với nhiều chương mới. Đặc biệt trong năm 2022, định hướng của CDD LAND sẽ khởi hành chinh phục mục tiêu phát triển dịch vụ bất động sản năm sao – một khái niệm dịch vụ được cho là còn rất mới trên thị trường bất động sản.

Mục Tiêu Và Định Hướng Của CDD LAND Trong Năm 2022

Với slogan “Tư duy để thịnh vượng”, công ty muốn truyền đạt thông điệp là chỉ khi mình thay đổi tư duy thì cuộc sống mỗi người mới thay đổi, xã hội sẽ trở nên thịnh vượng. “Chúng tôi muốn hướng đến một chương mới của quá trình phát triển” – TGĐ. Quách Hoàng Dương.

Xây dựng chất lượng nhân sự và hoàn thiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự

Trải qua năm 2021 với nhiều biến động do dịch Covid-19, chúng ta đã gặp khá nhiều khó khăn trong trong công việc cũng như cuộc sống, nhiều doanh nghiệp không bán được sản phẩm – dịch vụ của mình, buộc phải cắt giảm nhân sự để giảm chi phí cho công ty. Tuy nhiên đối với CDD LAND, năm 2021 lại là tiền đề vững chắc, năm bắt cơ hội xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để chuẩn bị thật bùng nổ trong năm 2022.

định hướng của cdd land

Hình 1: Đại gia đình CDD LAND tham gia Team building 2021

Đến nay, CDD LAND đã có số lượng nhân sự tăng gấp đôi năm 2021, đây cũng được xem như hoàn thiện về nguồn nhân lực cho công ty. Trong năm 2022, CDD LAND sẽ đào tạo, chọn lọc đội ngũ nhân sự của các phòng ban, các sàn, các team trở nên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Hoàn thiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Để chuẩn bị thật vững chắc cho năm mới, CDD LAND sẽ dần hoàn thiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp vào quý 1 trong năm 2022.

  • Chuyên viên kinh doanh sẽ được tham gia các khoá học đào tạo về sản phẩm, phong thuỷ, phát lý, tài chính,.. hoàn toàn miễn phí từ các leader nhiều năm kinh nghiệm giúp các bạn trở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của CDD LAND.
  • Bộ máy điều hành các phòng ban sẽ được chọn lọc và sắp xếp phù hợp với mô hình công ty, tạo dựng môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp khi làm việc tại CDD LAND.
Chuyên nghiệp tạo nên uy tín và thành công

Nâng tầm dịch vụ bất động sản theo chuẩn năm sao

Dịch vụ bất động sản năm sao là gì?

Trong năm 2022-2023, Châu Đại Dương đặt mục tiêu là xây dựng và hướng đến dịch vụ bất động sản năm sao để nâng tầm dịch vụ bất động sản.

CDD LAND sẽ có dịch vụ đưa khách từ nhà đến tận nơi để xem dự án, nhà mẫu và trở về nhà. Dịch vụ này sẽ giúp khách tiện lợi khi tìm hiểu về sản phẩm vì phần lớn các dự án đều tập trung ở xa, các tỉnh vùng ven và ngoại thành TP.HCM.

định hướng của cdd land
Cổng công viên giải trí 17ha tại Tropicana Hồ Tràm

Cùng với dịch vụ này, khách hàng đi xem dự án không chỉ được xem tận mắt bất động sản mà bản thân muốn mua mà còn được cùng với gia đình tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng tại khu nghỉ cao cấp của chủ đầu tư đó để có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết post