Nhà mẫu Grand Manhattan ở đâu

“Nhà mẫu Grand Manhattan ở đâu?” đây là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án Grand Manhattan

Nhà mẫu Grand Manhattan ở đâu

Thông thường khi các dự án BĐS thi công, chủ đầu tư thường thiết kế nhà mẫu gắn liền với nơi dự án được thi công. Tuy nhiên với dự án Grand Manhattan, chủ đầu tư Novaland thiết kế nhà mẫu tách biệt với dự án. Khách hàng muốn thăm quan nhà mẫu phải đến địa chỉ 15 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1 – tòa nhà Medison , tuy nhiên nhà mẫu tại đây diện tích thấp hơn thực tế diện tích căn hộ thực tế.

Lý do Novaland lựa chọn chung cư Medison để đặt nhà mẫu tại đây vì về cơ bản thiết kế căn hộ ở đây khá giống nhau (khác nhau về diện tích). Bên cạnh đó dự án Grand Manhattan được thi công xây dựng trong nội thành trung tâm Quận 1 với diên tích đất hạn hẹp, di chuyển không được thuận tiện việc thi công một dự án sẽ gặp khó khăn, mất thời gian hơn rất nhiều so với các dự án khác, cho nên triển khai nhà mẫu trong dự án có sẵn sẽ đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn để giúp cho khách hàng dễ dàng thăm quan.

Sau đây là hình ảnh thực tế nhà mẫu dự án Grand Manhattan:

nhà mẫu grand manhattan ở đâu
Nhà mẫu nằm trong chung cư Medison – tập đoàn Novaland (Ảnh: Lê Thuật)
nhà mẫu grand manhattan ở đâu
Thiết kế hiện đại, sang trọng đến từng milimet căn hộ (Ảnh: Lê Thuật)

nhà mẫu grand manhattan ở đâu
Phòng ngủ thiết kế hướng ra ngoài tạo không gian rộng ngắm cảnh thư giãn (Ảnh: Lê Thuật)

Hiện tại địa chỉ 15 Thi Sách, Quận 1, TP.HCM là nhà mẫu tạm thời của dự án Grand Manhattan với diện tích hơn 70m2, thiết kế căn hộ 2 phong ngủ. Dự kiến trong thời gian tới, nhà mẫu dự án Grand Manhhattan sẽ được xây dựng hoàn chỉnh tại địa chỉ 172 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM với diện tích lớn hơn, mang đến trải nghiệm chính xác hơn đến khách hàng.

Tham khảo thêm:

– Dự án Grand Manhattan

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post