CDD LAND VINH DANH NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NĂM 2021

Trải qua một năm 2021 đầy khó khăn và biến động, Châu Đại Dương (CDD LAND) vẫn không ngừng nỗ lực, mang về các thành tựu rực rỡ. Những thành quả ấy, đều có sự góp sức của toàn thể Cán bộ nhân viên CDD LAND luôn nghiêm túc, cố gắng hết mình vì công việc, truyền cho nhau những ngọn lửa tạo nên một thương hiệu CDD LAND bền vững. CDD LAND đặc biệt vinh danh chị Nguyễn Thị Thanh Vân trở thành nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc năm 2021.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc CDD LAND năm 2021

CDD LAND trở thành đại lý phân phối TOP 1, chính là nhờ vào sự góp sức rất lớn của phòng kinh doanh, mang về các doanh thu bứt phá trong năm 2021 vừa qua.

Ở năm 2021, chị Nguyễn Thị Thanh Vân – Trưởng phòng kinh doanh team Triệu Đô thuộc sàn Sao Thổ đã xuất sắc dẫn đầu doanh số, mang về cho nhân hiệu “Nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc năm 2021”.

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân – Best Seller năm 2021

Một số thông tin về nhân viên Kinh Doanh xuất sắc năm 2021

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân bắt đầu làm việc tại CDD LAND vào tháng 04/2021, trước đó chị đã có kinh nghiệm hơn 1 năm ở lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Đến tháng 08/2022, chị Thanh Vân chính thức trở thành Trưởng phòng kinh doanh team Triệu Đô sau 1.5 năm làm việc trong lĩnh vực Bất động sản.

nhân viên kinh doanh xuất sắc
Chị Nguyễn Thị Thanh Vân nhận thưởng trong chương trình YEP CDD Land 2021

Trong năm 2021 vừa qua, nhờ những nỗ lực và cố gắng của bản thân chị Vân đã đạt thành tích “Nhân viên Kinh Doanh Xuất Sắc năm 2021” và “Quản lý phòng kinh doanh xuất sắc 2021”. Đây được xem là một bước ngoặc đáng nhớ và khó quên đối với chị Thanh Vân nói riêng và CDD LAND nói chung.

Nhân viên Kinh Doanh xuất sắc năm 2021

Ngày 19/01/2021, CDD LAND đã vinh danh chị Nguyễn Thị Thanh Vân – Trưởng phòng kinh doanh team Triệu Đô thuộc sàn Sao Thổ đã xuất sắc trở thành người dẫn đầu phòng kinh doanh, mang về cho CDD LAND nguồn doanh số là 350.000.000 VNĐ (350 tỷ đồng).

nhân viên kinh doanh xuất sắc
Với doanh thu cao nhất cả năm chị Nguyễn Thị Thanh Vân xuất sắc mang về cho mình những phần thưởng danh giá nhất.

Đôi lời chia sẻ từ Best Seller năm 2021

“Rất vinh dự hôm nay tôi đứng tại đây, được ôm trọn những phần thưởng hết sức giá trị này. Trải qua một năm hết sức khó khăn, cùng những nỗ lực vượt bậc, tôi đã có được thành công cho riêng mình. Đặc biệt, tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo, team Triệu Đô và các anh chị CDD Land đã hỗ trợ hết mình cho tôi. Định hướng trong năm tới, tôi sẽ nâng cao kỹ năng nghiệp vụ nhiều hơn, nắm bắt đa dạng các kênh đầu tư, tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu nhất.

Và lời cuối cùng, tôi xin chúc sức khỏe đến đại gia đình CDD Land, luôn mạnh khỏe, nỗ lực hết mình và chốt thật nhiều giao dịch trong năm 2022 nhé. Xin cám ơn !”

Năm 2021 chính thức khép lại, gương mặt nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2021 đã lộ diện. Khởi đầu năm mới 2022 chính thức đã bắt đầu, vậy ai sẽ trở thành Best Seller nhất Tháng, nhất Quý và nhất Năm nhà CDD Land ? Chúng ta cùng đoán xem trong tương lai nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết post