CÁC DỰ ÁN NOVALAND ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ BÀN GIAO THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

(Chinhphu.vn) – Tập đoàn Novaland vừa thông báo, từ nay đến cuối năm, Novaland tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet cùng các dự án nhà ở tại trung tâm TPHCM để đảm bảo tiến độ bàn giao và đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

Aqua city bàn giao đúng tiến độ

Aqua City Đại đô thị phía đông TP.HCM sẵn sàng vận hàng cuối năm 2022

Nhiều dự án của Novaland đã và đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ

Nhiều dự án nhà ở, khu đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế – du lịch của Novaland đã và đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ, để lại dấu ấn cho nhà đầu tư, khách du lịch và người dân tại TPHCM cùng nhiều địa phương khác. Hiện tại, Novaland đang tập trung triển khai những dự án trung tâm TPHCM và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các dự án cho phù hợp với tình hình thị trường và nhu cầu khách hàng, tiết giảm lại các hạng mục hiện nay đang xây vượt tiến độ chưa cần thiết.

Tới thời điểm hiện tại, các dự án đang được triển khai, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng. Hiện nay, các dự án này đều đã đưa vào vận hành từng phần và bàn giao theo từng giai đoạn. Tiêu biểu như NovaWorld Ho Tram – tổ hợp du lịch đa sắc màu quy mô 1.000 ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã dần thành hình, tạo nên mảng màu sắc riêng biệt, tô điểm thêm cho nét đẹp vốn có tại khu vực.

Tại Phan Thiết (Bình Thuận), Novaland phát triển siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000 ha, với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD. Tính đến thời điểm hiện tại, NovaWorld Phan Thiet ngày càng gây ấn tượng hơn với nhiều điểm nhấn mới, khẳng định vị thế của một tổ hợp “all in one” đẳng cấp với phân khu Florida mang phong cách Mỹ đã hoàn thiện và được bàn giao.

Novaworld Phan Thiết đảm bảo tiến độ bàn giao cho quý khách

Novaworld Phan Thiết đảm bảo tiến độ bàn giao cho quý khách

Dự án Sunrise Riverside đã cất nóc 2 tháp E2 và G6 vào ngày 25/10/2022

Dự án Sunrise Riverside đã cất nóc 2 tháp E2 và G6 vào ngày 25/10/2022

Nhà đầu tư nói gì khi đầu tư sản phẩm của Novaland

Chị Cao Thị Thiên Trang, nhà đầu tư đã nhận bàn giao biệt thự Florida và shophouse đánh giá cao sự đa công năng của các sản phẩm tại NovaWorld Phan Thiet, kỳ vọng về mức lợi nhuận bền vững nhờ các yếu tố như vị trí tốt, tiến độ đảm bảo và nhiều yếu tố triển vọng khác. Chị Trang cũng đang háo hức đón chờ hệ sinh thái đẳng cấp đang dần đưa vào hoạt động.

Không chỉ dừng lại ở hệ tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, NovaWorld Phan Thiet còn có thêm sức hút nhờ sức bật từ hạ tầng khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang chuẩn bị hoàn thành vào cuối năm nay, rút ngắn thời gian di chuyển từ TPHCM đến Phan Thiết, Bình Thuận chỉ còn chưa đến 2,5 giờ.

Tiên phong phát triển mô hình đô thị vệ tinh, từ năm 2019, Novaland bắt đầu triển khai xây dựng đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1.000 ha tại Đồng Nai. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các công trình nhà ở bàn giao theo tiến độ cho khách hàng, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào cuối năm nay.  Anh Nguyễn Trung Hiếu (TPHCM) – nhà đầu tư tại Aqua City chia sẻ: “Đồng hành cùng Aqua City từ những ngày đầu, đến hiện tại, chứng kiến Aqua City ngày càng hoàn thiện, tôi thực sự thấy hạnh phúc và hài lòng với quyết định đầu tư của mình”.

Bên cạnh các đô thị vệ tinh và các dự án đô thị kinh tế du lịch quy mô lớn tại các địa phương, các dự án nhà ở tại trung tâm TPHCM cũng đang được đơn vị này cùng các đối tác chú trọng triển khai nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tiêu biểu như Dự án The Grand Manhattan (Q.1) hiện đã thi công đến sàn 27; Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) đã chính thức cất nóc tháp G6 và E2 để chuẩn bị bước sang giai đoạn hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như đúng cam kết, nơi đây được đánh giá sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sống thông minh mỗi ngày cùng những tiện ích đẳng cấp.

Cùng với các tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup, Novaland mong muốn mang đến các đô thị sống hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đa dạng đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng. “Với Novaland, những thành tựu từ các công trình ghi dấu ấn tiếp tục là động lực thúc đẩy đội ngũ có thêm nhiệt huyết để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội”, đại diện Novaland chia sẻ.

Nguồn : baochinhphu

 

Đánh giá bài viết post