Novaworld Hồ Tràm giá bán bao nhiêu ?

novaworld hồ tràm giá bao nhiêu

Novaworld Hồ Tràm là chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng hơn 1.000 ha do tập đoàn Novaland phát triển, đang rất được khách hàng đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, do quy mô lớn và các phân kỳ nằm từng vị trí, diện tích khác nhau nên giá bán sẽ có sự chênh lệch nhâu. Vậy Novaworld Hồ Tràm giá bán sẽ bao nhiêu ?

Novaworld Hồ Tràm giá bán tốt nhất từng phân kỳ

Với hơn 1.000 ha, Novaworld Hồ Tràm chia thành nhiều phân kỳ khác nhau, đồng thời mỗi phân kỳ sẽ mang phong cách khác nhau từ Á Đông như phân kỳ Safari World (Việt Nam); Phân kỳ Happy Beach (Hàn Quốc); Morito (Nhật Bản) đến những phong cách Âu – Mỹ tại các phân kỳ như Tropicana, Habana Island, Wonder land,…Những phân kỳ này nằm trên cung đường biển Hồ Tràm, Bình Châu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các dòng sản phẩm ở đây chủ yếu là nhà phố/biệt thự nghỉ dưỡng biển kết hợp đồi núi, với đa dạng loại hình và diện tích được thiết kế, quy hoạch bài bản tại những vị trí đẹp nhất trong khu vực Hồ Tràm.

Vậy với vị trí đẹp và quy mô như thế, Novaworld Hồ Tràm giá bán sẽ là bao nhiêu ?

Hiện tại Novaworld Hồ Tràm mở bán các phân kỳ đầu tiên trong dự án với từng mức giá khác nhau:

Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Với mức giá từ 7 tỷ, khách hàng có thể sở hữu ngay căn biệt thự nghỉ dưỡng biển hơn 100m2 phong cách nhiệt đới, tự do phóng khoáng. Với diện tích lên đến 100 ha, Tropicana Hồ Tràm được chia thành 2 khu, bao gồm: khu đồi bao quanh hồ Lagoon – hồ nước ngọt tự nhiên và khu biển đón nắng và gió phù hợp các hoạt động nghỉ dưỡng biển, tạo nên một cảnh quan Sơn – Thủy tuyệt đẹp, hài hòa.

Ngoài cảnh quan tự nhiên hoàn hảo, Tropicana Hồ Tràm sở hữu những tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, thể thao, nghỉ dưỡng cho mọi lứa tuổi, đa thế hệ dù trên đất liền hay trên biển như: Công viên nước, bến du thuyền, Kid farm, ocean & Big Pool,…

Link tham khảo chi tiết: https://chaudaiduong.vn/du-an/tropicana-ho-tram

Phối cảnh Novaworld Tropicana Hồ Tràm

Wonderland Novaworld Hồ Tràm giá bán và phối cảnh

Bước ra từ những câu chuyện cổ tích Châu Âu huyền bí, Wonderland Hồ Tràm ở hữu phong cách đa sắc màu trong những câu chuyện cổ tích cổ xưa. Điểm nổi bật tại dự án này chính là “cung điện hoàng gia” trung tâm với khuôn viên, hồ bơi siêu lớn với các dãy nhà phố, biệt thự đa sắc màu nằm dọc 2 bên hướng ra biển. Điều này khiến cho Wonderland Hồ Tràm trong giống như một vương quốc cổ tích thu nhỏ.

Và mức giá bán Wonderland Hồ Tràm từ 7 tỷ, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn biệt thự hơn 100m2 tại thế giới đầy sắc màu tại đây để vui chơi nghỉ dưỡng một không gian sống động, vui vẻ.

Link tham khảo chi tiết: https://chaudaiduong.vn/du-an/wonderland-ho-tram

Phối cảnh dự án Novaworld Wonderland Hồ Tràm

Habana Island Novaworld Hồ Tràm giá bán và phối cảnh

Là phân kỳ thứ 4,là 1 trong những phân kỳ có vị thế đẹp nhất và diện tích lớn nhất trong đại dự án Novaworld Hồ Tràm, với vị thế 2 mặt giáp sông và biển, gần như tách biệt với đất liền tạo thành đảo độc lập.

Mang hương vị của biển cùng phong cách Âu – Mỹ đặc trưng tạo nên một Habana năng động, phóng khoáng đầy nắng và gió. Với mức giá từ 18 Tỷ/căn với diện tích thấp nhất tại đây là 8x20m hướng biển và sông sẽ mang đến một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Link tham khảo chi tiết: https://chaudaiduong.vn/du-an/habana-island

novaworld hồ tràm giá bán
Phối cảnh dự án Habana Island

Happy Beach Novaworld Hồ Tràm

Nằm kế bên phân kỳ Tropicana Hồ Tràm chính là phân kỳ Happy Beach với quy mô diện tích 41,6 ha, được chia làm 2 khu đồi và biển và tận hưởng hết tất cả tiện ích tại Tropicana lẫn trong nội khu. Điều đặc biệt tại Happy Beach chính là những sản phẩm tại đây chỉ có tại khu biển, được xây hướng biển. Và khu đồi sẽ được dung cho xây tiện ích đặc khu. Với giá bán từ 11 tỷ, Happy Beach Hồ Tràm mang đến một không gian sống nghỉ dưỡng biển cùng tiện ích đẳng cấp không chỉ nội khu mà cả ngoại khu.

Link tham khảo chi tiết: https://chaudaiduong.vn/du-an/happy-beach-ho-tram

novaworld hồ tràm giá bán
Phối cảnh vị trí Happy Beach Novaworld Hồ Tràm

Morito Hồ tràm

Mang hơi thở của Nhật Bản, Morito Hồ Tràm phát họa nên tuyệt tác hoang sơ nguyên thủy của đất trời, rừng và biển tạo nên một Morito Hồ Tràm thuần khiết, yên bình. Với diện tích lên đến 21 ha được thiết nhiều cảnh quan theo phong cách thuần Nhật Bản sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống như tại Nhật Bản trong lãnh thổ việt Nam. Với từ 8 tỷ khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay nhà phố/biệt thự phong cách Nhật Bản tại đây.

Link tham khảo chi tiết: https://chaudaiduong.vn/du-an/morito-ho-tramhttps://chaudaiduong.vn/

novaworld hồ tràm giá bán
Phối cảnh Morito Hồ Tràm

Các phân khu còn lại sẽ tiếp tục được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt trong khoảng thời gian tới.

Hiện tại các phân kỳ đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi như: Gói cam kết thuê lên đến 4,2 tỷ, tặng gói nội thất 3 tỷ, chiết khấu cho khách hàng lên đến 5%,…

Các thắc mắc của khách hàng thường gặp:

Novaworld Hồ Tràm có bao nhiêu phân kỳ đang mở bán?

Các phân kỳ mở bán hiện tại là: Tropicana, Morito, Happy Beach, Habana Island, Wonderland.

Giá Novaworld Hồ Tràm bao nhiêu ?

Tùy từng phân kỳ, giá sẽ khác nhau

Phân kỳ nào đẹp nhất tại Novaworld Hồ Tràm?

Mỗi phân kỳ sẽ có vị trí địa thế, nét đẹp phong cách khác nhau, tùy vào sở thích khách hàng.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về giá, lịch thanh toán, chính sách ưu đãi,… từng phân kỳ trong dự án Novaworld Hồ tràm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất.

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post