090 1111 060

Với sức nóng của dự án Vinhomes Grand Park hiện nay. Theo thông tin từ các sàn F1 lượng booking quá “khủng” so với số lượng căn ra mắt trong đợt này. Tất cả các sàn F1 đều trong tình trạng “cháy hàng” với hàng ngàn khách hàng không lấy được căn.

Vinhomes Grand Park đã có giá và chính thức sang nhượng!

Để đảm bảo công bằng và khách quan, khách hàng sẽ chọn căn và tiến hành bốc thăm dành quyền ưu tiên mua trong đợt 1. Với mức giá hợp lý nhiều khách hàng đã quyết định mua khi được ưu tiên. Nên không có tình trạng rớt căn như các dự án trước. Một số khách hàng đặt chỗ 3 – 5 căn vẫn không mua được. Bởi các căn đó quá nhiều khách chọn nhưng chỉ có 1 người được quyền ưu tiên.

Thùng phiếu bỏ mã căn để bốc thăm

Với sức nóng của Vinhomes Grand Park dự kiến chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt các tòa tiếp theo trong thời gian tới. Một số khách hàng may mắn dành quyền ưu tiên mua được nhiều căn, đã bắt đầu chuyển nhượng lại với giá chênh lệch thấp. Đây chính là cơ hội cho những khách hàng muốn mua đợt 1 không may mắn.

Hiện tại, CDD đang nắm 1 vài căn ở tầng thấp và trung với giá sang nhượng cực tốt. Quý khách hàng nào có quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 090 1111 06 để được hỗ trợ.

Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park quận 9

Đợt này, Vinhomes Grand Park sẽ ra mắt dòng sản phẩm căn hộ nằm ở phân khu The Rainbow. Đây là căn hộ thuộc dòng Sapphire của dự án. The Rainbow gồm 17 tòa với 10.435 căn hộ, được chia 4 phân khu nhỏ S1, S2, S3 & S5. Với các tiện ích nổi bật: trường mầm non, trường học các cấp, trung tâm thương mại, công viên sân thể thao nội khu, hồ bơi, khu vui chơi, trẻ em….

Techcombank hỗ trợ vay khi mua nhà Vinhomes

Khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park khách hàng sẽ nhận được Chính sách hỗ trợ vay của ngân hàng Techcombank như sau:

  • Hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ.
  • Ân hạn nợ gốc tối đa 18 tháng. Trong thời gian ân hạn 18 tháng và không quá 6 tháng nhận nhà, chủ đầu tư hỗ trợ lãi và phí trả nợ trước hạn.
  • Lãi suất: Cố định 2 năm đầu: 8.97%
  • Từ tháng 19 – tháng 24 lãi suất 8,97%
  • Tháng 25: Lãi suất cơ sở vay mua căn hộ Vinhomes + Biên độ cố định 3,5%