Sơn Tiên – “Thiên đường” du lịch quy mô lớn nhất miền Nam

Xã hội ngày càng phát triển, sự tăng lên một cách nhanh chóng về mật độ dân cư, kéo theo đó là nhu cầu giải trí tăng theo nhanh chóng. Nhìn xa ra về phía khu Đông khu vực TP.Hồ Chí Minh về phía trung tâm Biên Hòa, dự án khu du lịch (KDL) Sơn tiên được đánh giá là khu vui chơi, giải trí lớn nhất khu vực miền Nam và đang thu hút đông đảo giới trẻ TP.Hồ Chí Minh đổ về đây.

TỔNG QUAN KHU DU LỊCH SƠN TIÊN

Nằm trên quốc lộ 51, cách cao tốc TP.HCM – Long Thành và Sân bay Long Thành chưa đầy 20 km và được bao quanh bởi sông Buông, sông Bến Gỗ. KDL Sơn Tiên được quy hoạch với diện tích đất lên đến hơn 200 ha. KDL nằm kế các địa điểm, dự án lớn như: Đại đô thị Aqua City, sân Golf Long Thành, KDL Suối tiên,…Về vị trí, KDL có vị trí thuận tiện, không quá xa hoặc không quá gần thành thị, tránh được ồn ào, khói bụi mà cũng thuận lợi trong việc di chuyển cho khách hàng vui chơi trong ngày.

KDL Sơn Tiên
KDL Sơn Tiên – được đánh giá sẽ là KDL lớn nhất ở miền Nam

KDL Sơn Tiên được trang bị những trang thiết bị hiện đại đẳng cấp quốc tế, nhiều trò chơi đa dạng khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí khác nhau của khách hàng từ ăn, chơi, nghỉ dưỡng đều choáng ngợp và đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

KDL SƠN TIÊN VÀ MỐI LIÊN HỆ VỚI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN ?

Trong các năm gần đây, các dự án bất động sản có sự chuyển dịch mạnh mẽ về phía khu Đông TP.Hồ Chí Minh và các chủ đầu tư nhắm đến Biên Hòa, Đồng Nai sẽ là trung tâm các dự án chính. Việc xuất hiện một khu du lịch lớn như Sơn Tiên ở đây cũng không phải là một điều quá ngạc nhiên. Điều này, tạo ra một lợi thế lớn đến với các dự án bất động sản lớn xung quanh, phần nào hỗ trợ tạo thêm nhu cầu vui chơi, giải trí cho các cư dân sống tại nơi đây.

kdl Sơn Tiên
Hình ảnh dự án KDL Sơn Tiên

Nhiều người cho rằng KDL Sơn Tiên “ăn theo” các dự án bất động sản lớn đổ về khu Đông, điều này cũng không hẳn là đúng. Đánh giá yếu tố về mặt khách quan, KDL Sơn Tiên được xây dựng đầy đủ các yếu tố “ thiên thời – địa lơi – nhân hòa”. Tại sao lại như vậy ? Về “ thiên thời”, nhu cầu giải trí của người dân ngày càng một đa dạng hơn, mang nhiều màu sắc hơn thì sự xuất hiện thêm 1 dự án lớn về giải trí như KDL Sơn Tiên là 1 điều tất yếu. Về “địa lợi”, vị trí của KDL Sơn Tiên nằm xen giữa trung tâm thành phố và các tỉnh thành lận cận, không quá cách xa trung tâm thành phố và cũng không quá cách xa các tỉnh lân cận tạo điều kiện thuận lợi cho khách vui chơi dễ dàng di chuyển. Về “nhân hòa”, mật độ dân cư càng lúc càng tăng khiến cho các địa điểm vui chơi giải trí khác như: Suối Tiên, Đầm sen,.. gần như là quá tải, chưa kể thêm tình trạng việc một số người dân các tỉnh lân cận đổ dồn đến vui chơi, nên việc KDL Sơn Tiên xuất hiện sẽ đáp ứng nhu cầu cầu vui chơi, giải trí cho khối lượng khách hàng khổng lồ đến.

Lấy ví dụ cụ thể, điển hình là siêu dự án bất động sản liền kề KDL Sơn Tiên là Aqua City, với mật độ quy hoạch lên đến 3.050.000m2 dự kiến mật độ dân số lên đến hơn 1 triệu cư dân và chưa kể đến khách tham quan. Chính vì điều này, đôi lúc những địa điểm vui chơi giải trí ở Aqua City sẽ bị “căng trướng”. Việc Aqua City nằm kế 1 KDL như Sơn Tiên sẽ phần nào sẽ “giải tỏa” cho Aqua City,  đa dạng hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân nơi đây. Vậy KDL Sơn Tiên có thể được xem là 1 tiện ích ngoại khu lớn của Aqua City, và ngược lại Aqua City cũng là 1 “khách hàng” lớn của KDL Sơn Tiên.

TRẢI NGHIỆM ĐA DỊCH VỤ TẠI SƠN TIÊN

KDL Sơn Tiên được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích rất lớn, nên đi kèm với đó là dịch vụ đa tiện ích được chia ra nhiều khu riêng, như: Khu vui chơi với công viên chủ đề giải trí hấp dẫn, công viên thể thao mạo hiểm, công viên hoạt động văn hóa, thế giới trò chơi dưới nước được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài đảm bảo độ bền cũng như an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm; Khu dịch vụ với các tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim hiện đại,…; Khu trung tâm với các hoạt động mang đậm màu sắc văn hóa miền sông nước,.. Và còn nhiều phân khu hấp dẫn khác.

kdl Sơn Tiên
Trải nghiệm đa cảm xúc với những trò chơi trên nước

Đến với KDL Sơn Tiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều sự thú vị khác nhau, màu sắc khác nhau giữa mỗi phân khu, đáp ứng dầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí cho mỗi cá nhân, mỗi khách hàng, mỗi gia đình khi đến đây.  Ngoài ra, đến KDL Sơn Tiên khách hàng còn có thể ghé qua đại đô thị Aqua City trải nghiệm mua sắm, các hoạt động dịch vụ đẳng cấp quốc tế 5 sao tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty CP BDS Châu Đại Dương

  • Hotline: 090 1111 060 (24/7)
  • website: https://chaudaiduong.vn/

Tham khảo thêm dự án Aqua City: https://chaudaiduong.vn/du-an/aqua-city

Tags: Aqua City, KDL Sơn Tiên, BDS Sinh thái

Thuật Lê

Đánh giá bài viết post