SỰ KIỆN TỔNG KẾT QUÝ 3 VÀ ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH QUÝ 4/2022

tổng kết quý 3

Ngày 20/10/2022, tại CDD LAND diễn ra sự kiện tổng kết Quý 3 và định hướng hoạt động kinh doanh Quý 4/2022 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và tất cả Cán bộ nhân viên CDD LAND.

tổng kết quý 3
Tập thể CDD LAND

TGĐ. CDD LAND chia sẻ về tổng kết quý 3 và định hướng quý 4/2022

Sếp Tổng đưa ra các định hướng và chiến lược kinh doanh của quý 4. Hướng về các mục tiêu cuối năm 2022 đã được đề ra trước đó, truyền cảm hứng và động lực cho các chiến binh vượt qua giới hạn, tạo kỳ tích cho bản thân trong 70 ngày còn lại.

tổng kết quý 3
Sếp Tổng chia sẻ về định hướng trong quý 4

Sau phần chia sẻ sâu sắc về hành trình cho quý 4, Sếp Tổng không quên gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến toàn bộ nhân viên đã sát cánh đồng hành cùng CDD LAND trong thời gian qua, Ban giám đốc CDD LAND ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các chiến binh.

Đáp lại những nỗ lực ấy, CDD LAND đã chuẩn bị những tấm bằng khen và phần thưởng xứng đáng dành tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Tổng kết quý 3 – Best Seller Quý 3

Sau 3 tháng làm việc miệt mài và cố gắng không ngừng nghỉ, CDD LAND đã giữ vững Top 1 – Đại lý phân phối xuất sắc nhất của Quý 3/2022, mang về tổng doanh số là 2.217 tỷ đồng. Để đạt được thành tích này, chính là một phần nỗ lực của mỗi chiến binh đang công tác và làm việc tại CDD LAND.

Trong buổi tổng kết quý 3 và định hướng hoạt động kinh doanh cho quý 4/2022, CDD LAND đã tìm ra chủ nhân của chiếc iPhone 14 promax vô cùng giá trị.

tổng kết quý 3
Best Seller – Tổng kết quý 3

Chúc mừng anh NGUYỄN BẢO NINH – Trưởng phòng kinh doanh Hòa Phát đã xuất sắc trở thành Best Seller của Quý 3/2022 tại CDD LAND. Trước đó, anh Bảo Ninh từng đạt giải ba trong chiến dịch Sinh nhật CDD LAND lần thứ 5 rinh về cho bản thân 1 chiếc Macbook M1 pro 512GB.

Tổng kết quý 3 – Team kinh doanh xuất sắc nhất

Để đạt được giải thưởng Best Seller không chỉ là nỗ lực của mỗi cá nhân, mà đó là sự cố gắng của cả một tập thể cùng nhau truyền lửa, đoàn kết và vượt qua mọi thách thức.

tổng kết quý 3
Tổng kết quý 3 – Team kinh doanh xuất sắc nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản, anh Nguyễn Bảo Ninh – Trưởng phòng kinh doanh Hòa Phát đã dẫn dắt team bứt phá giao dịch trong quý 3. Định hướng và lộ trình rõ ràng để cùng nhau phát triển, không ngoài dự đoán, chúc mừng Team kinh doanh HÒA PHÁT – Sàn Sao Kim vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trở thành Team đạt doanh số cao nhất Quý 3/2022.

Hy vọng team sẽ giữ vững phong độ và bứt tốc giao dịch về đích cuối năm 2022.

Tổng kết quý 3 – Sàn kinh doanh xuất sắc nhất

Sàn Sao Thổ lấy lại phong độ, sau những lần có sự thay đổi về nhân sự. Những nỗ lực của các chiến binh đã được đền đáp xứng đáng. Chúc mừng Sàn SAO THỔ đã bứt phá giao dịch mang về cho CDD LAND nhiều giao dịch có giá trị, xuất sắc trở thành sàn kinh doanh có doanh số cao nhất Quý 3/2022.

tổng kết quý 3
Sàn Sao Thổ – Sàn đạt doanh số cao nhất quý 3/2022

“Với anh làm việc đòi hỏi phải tư duy mỗi ngày để không ngừng phát triển bản thân, mỗi thành viên trong sàn phải luôn thắp cho mình ngọn lửa nhiệt huyết, sự kiên trì và bền vững mới gặt hái được thành công” – Ông Quách Hoàng Anh chia sẻ trong buổi Tổng kết quý 3.

Hy vọng với sự tự tin và vận hành chuyên nghiệp, ông Quách Hoàng Anh sẽ đồng hành cùng Ban giám đốc truyền những ngọn lửa nhiệt huyết đến các chiến binh tinh nhuệ, luôn cháy hết mình trong công việc để có thật nhiều thành tựu giá trị hơn trong quý 4 và cuối năm 2022.

Tuyên dương phòng kinh doanh đóng góp doanh số quý 3/2022

Để đạt được con số 2.217 tỷ và trở thành Top 1 Đại lý phân phối miền Nam. CDD LAND còn có 1 phòng ban luôn cống hiến thầm lặng. CDD LAND chân thành cám ơn các thành viên phòng Phát triển đại lý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang về cho CDD các con số thật ấn tượng.

tổng kết quý 3
Tuyên dương phòng PTĐL có thành tích đóng góp doanh số quý 3/2022

Chúng tôi mong muốn phòng Phát triển đại lý sẽ là hậu phương vững chắc của CDD LAND, luôn hỗ trợ sales kịp thời kết hợp mang về các thành tựu lớn trong những tháng còn lại của năm 2022.

Buổi tổng kết quý 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng CDD LAND sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu của quý 4 và năm 2022.

Đánh giá bài viết post