Tiến độ Aqua City mới nhất tháng 10/2020 đi đúng lộ trình bên cạnh cơ sở hạ tầng thi công làm tăng giá trị dự án

Bước vào giai đoạn quý 4, tiến độ Aqua City mới nhất tháng 10/2020 triển khai một cách nhanh chóng để kịp tiến độ đề ra mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng, cùng với đó là hàng loạt dự án hạ tầng cơ sở đồng loạt triển khai thi công.

Tiến độ mới nhất Aqua City đi đúng dự kiến, “Đảo Phượng Hoàng” sẽ mở bán đợt đầu tiên vào cuối năm nay ?

Giai đoạn tháng 09/2020 vừa qua, Aqua City đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trung tâm thể dục thể thao Aqua Sport Complex. Tính tới thời điểm hiện tại Phân khu The Sun Harbor 2&3 đã xây dựng hơn 50 căn biệt thự, cảnh quan, các tuyến đường nội bộ; phân khu Evergreen và The River Park san lấp mặt bằng, các tuyến đường nội bộ đã hoàn thiện (riêng phân khu The River Park đang trong quá trình hoàn thiện) và trục tuyến đường chính 45m nối các phân khu đã hoàn tất thi công.

Tiến độ Aqua City tháng 10
Các căn biệt thự, nhà phố sẵn sàng đón lượt khách tham quan sắp tới

Tiến độ Aqua City tháng 10/2020

Tiến độ Aqua City tháng 10/2020

Theo như đúng kế hoạch đề ra, thời điểm quý 4 cuối năm 2020 chủ đầu tư Novaland dự kiến công bố mở bán phân khu cuối cùng “ Đảo Phượng Hoàng”. Đây là phân khu rất được giới đầu tư kỳ vọng và chờ đợi, bởi lẽ phân khu là trái tim của dự án nằm cách biệt trên hòn đảo biệt lập mang hình dáng Phượng Hoàng tung cánh xét về vị thế phong thủy đây chính là biểu tượng cho sự “chiêu tài, vượng khí” cho chủ nhân sở hữu ở đây.

Hạ tầng cơ sở khởi công xây dựng làm tăng giá trị cho Aqua City

Ngoài những yếu tố nội khu bậc nhất của Aqua City, yếu tố hạ tầng cơ sở ngoại khu làm tăng thêm giá trị cho dự án.

Vào ngày 2/10, UBND tỉnh Đồng Nai chính thử tổ chức lễ khởi công Cầu Vàm Cái Sứt nằm trên trục đường chính Hương Lộ 2 kết nối Đồng Nai và trung tâm TP.HCM, rút ngắn thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh thành.

 “Cầu Vàm Cái Sứt sẽ là bước đệm thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và các dự án bất động sản quanh khu vực Hương Lộ 2 nói riêng và TP. Biên Hoà nói chung, tạo tiền đề cho việc phát triển khu vực ven sông Đồng Nai, phù hợp với quy hoạch giao thông, đô thị của tỉnh đến năm 2020”, chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng nhận định.

Cầu Vàm Cái Sứt
Lễ khởi công xây dựng Cầu Vàm Cái Sứt

Cầu Vàm Cái Sứt có chiều dài khoảng 650m, rộng 23,6m gồm 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ, thời gian thi công trong 18 tháng, khi cầu hoàn thành người dân chỉ mất 20’ để di chuyển đến trung tâm TP.HCM hay đến sân bay Long Thành.

Điều này có thể nói Aqua City hiện đang là dự án đặc biệt bậc nhất khu Đông khi có được vị trí “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” lại được hỗ trợ bởi 3 yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” làm tăng sức bậc cho đại dự án này.

“Dự án Aqua City được phân phối chính thức bởi Công ty CP BĐS Châu Đại Dương. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư Bất động sản cuối năm hãy liên hệ hotline: 090 1111 060 – Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được tư vấn sớm nhất những chương trình ưu đãi đặc biệt trong quý 4/2020″.

Tham khảo thêm:

Dự án Aqua City

Tiến độ Aqua City tháng 9/2020

Lễ khởi công Cầu Vàm Cái Sứt

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post