Tiến độ dự án Gem Sky World tháng 1/2021

Đầu năm 2021, trải qua hơn 1 năm chính thức khởi công xây dựng, tiến độ dự án Gem Sky World đang bức phá “thần tốc”, mang đến diện mạo mới rõ nét hơn, giúp khách hàng định hình rõ hơn về một đô thị chuẩn mực trong tương lai.

Tiến độ dự án Gem Sky World đẩy nhanh thần tốc

Tính từ thời điểm tháng 8/2019, Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Sky World. Dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 toàn dự án, được cho phép xây dựng dự án.

Trải qua 1 năm quy hoạch và xây dựng đến đầu tháng 11/2020, chủ đầu tư đã chính thức đưa vào hoạt động nhà điều hành “Hoa Sen” diện tích 2.000m2 tại công viên trung tâm Sky Park 3 ha. Cùng với đó, Công viên trung tâm Sky Park đang được gấp rút xây dựng hoàn tất tiếp nối với nhà điều hành “Hoa Sen”, với các hoạt động vui chơi đặc biệt nhập khẩu từ Singapore để sớm giới thiệu đến với khách hàng.

Nhà điều hành và công viên trung tâm 3 ha

Đại lộ huyết mạch của cả dự án Goldsilk Boulevard rộng 34m dài 2km xuyên tâm cả dự án đang trong quá trình hoàn tất, tạo nên đường “xương sống” kết nối đồng bộ cho toàn khu đô thị.

tiến độ gem sky world
Đại lộ “xương sống” của cả dự án sắp sửa hoàn tất

Đến đầu năm 2021, dự án Gem Sky World đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đạt được tiến độ cam kết với khách hàng với việc hình thành từng phân khu rõ rệt.

tiến độ gem sky world
Gem Sky World ngày càng được hoàn thiện để bàn giao (GĐ 1) cho khách trong năm nay

Điều thể hiện rõ nét nhất tiến độ thần tốc Gem Sky World là 2 phân khu mở bán giai đoạn đầu dưới dạng đất nền Pearl Town và Garnet Town, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng với sổ Đỏ từng nền chỉ trong vòng 6 tháng. Cùng với điều đó, Đất Xanh Group đang giới thiệu ra thị trường phân khu mở bán thứ ba Topaz Town cũng được bán dưới dạng đất nền.

Đặc biệt trong năm 2021, tiếp nối thành công mở bán các phân khu trước, những phân khu còn lại Sapphire Parkview, Ruby Parkview, Diamond Parkview, Aquamarine Villas và Emerald Town sẽ tiếp tục ra mắt thị trường sẽ được bán dưới dạng nhà phố, biệt thự xây sẵn đáp ứng nhu cầu kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Hạ tầng cơ sở đòn bẩy quan trọng để phát triển kinh tế vùng

Ngoài tiến độ Gem Sky World vượt trội, giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021 cũng mang đến nhiều tin vui cho thị trường BĐS khu Đông nói chung và dự án Gem Sky World nói riêng, khi các tiện ích công cộng lớn và cơ sở hạ tầng giao thông chính thức được triển khai xây dựng.

Ngày 4/12 vừa qua, UBND huyện Long Thành, Đồng Nai đã tổ chức lễ bốc thăm nhận đất tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành cho 94 hộ dân đầu tiên nằm trong dự án nhường mặt bằng cho dự án.

Thời điểm sau tết Tây ngày 5/1/2021 vừa qua, dự án sân bay quốc tế Long Thành chính thức được thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn nút khởi công. Sân bay quốc tế Long Thành tiện ích trọng điểm để thúc đẩy nền kinh tế khu Đông nói riêng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, kéo theo đó là sự tăng trưởng về nhu cầu sống, đất đai, tiện ích,…

Sân bay Long Thành với vốn đầu tư 16 tỷ USD dự kiến tiếp đón 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm

Cùng với trước đó là việc đề xuất kế hoạch mở rộng làn xe từ đoạn Quận 2 đến Long Thành trên tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thành 8 làn xe với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Song song, là đề án tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành dài hơn 37km được đề xuất đẩy nhanh tiến độ hoàn thành trong 10 năm, kết hợp với tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được mở rộng, dự kiến trong tương lai, nền kinh tế vùng tại đây sẽ phát triển một cách vượt bậc.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm kinh tế vùng cách sân bay quốc tế Long Thành 3km, kết nối với các tuyến đường huyết mạch quan trọng với trung tâm thành phố, cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu quan trọng, dự án Gem Sky World trong tương lai sẽ là nơi tập trung rất nhiều cư dân tập trung sinh sống, làm việc và phát triển tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Gem Sky World, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tham khảo thêm dự án liên quan: 

– Dự án Gem Sky World

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post