Chuyến site tour training dự án Aqua City

chuyến site tour training dự án Aqua City

Ngày 28/7/2022 vừa qua, sàn Sao Thổ tổ chức chuyến site tour training dự án Aqua City tại Đồng Nai. Trong chuyến đi này, các anh, chị chuyên viên kinh doanh được lắng nghe các kiến thức chuyên sâu về dự án từ giám đốc Sàn Sao Thổ và được trải nghiệm thực tế các tiện ích FnB của Aqua City.

training
Buổi training dự án tại Aqua City – Đồng Nai

Training dự án Aqua City – Đồng Nai

Nhằm tạo thêm cảm hứng và củng cố kiến thức về sản phẩm Aqua City, Sàn Sao Thổ tổ chức chuyến đi Site Tour tham quan đến các địa điểm nổi bật của dự án Aqua City – Đồng Nai. Đặc biệt, giám đốc sàn Quách Hoàng Anh sẽ cùng đồng hành với các chuyên viên kinh doanh trong chuyến đi này.

Dự án Bất động sản đô thị vệ tinh do Tập đoàn Novaland phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Vị trí đắc địa bên dòng chảy thịnh vượng, bốn bề được bao bọc bởi sông Đồng Nai êm đềm.

training
Boutique Shophouse Aqua City

Dự án chuyên về các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như: nhà phố, shophouse, biệt thự,.. cùng các tiện ích F&B đẳng cấp quốc tế đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, dự án Aqua City là 1 trong dự án bất động sản hot trên thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm các FnB

Ngoài được training trực tiếp về dự án, các chuyên viên kinh doanh được trải nghiệm thực tế các tiện ích của Novaland tại Aqua City như:

– Sa Bàn Aqua City
– Quảng Trường Aqua Marina
– Khu nhà phố mẫu
– Aqua Sport Complex
training
Tham quan nhà mẫu Aqua City
training
Tiện ích Aqua City
training
Tham quan và trải nghiệm tiện ích CITY GYM tại Aqua City

Trải qua chuyến tham qua dự án thực tế và kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm tại Aqua City, các chuyên viên kinh doanh CDD LAND đã nắm bắt được toàn bộ thông tin về dự án. Kết hợp cùng kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đã được CDD LAND tổ chức tham gia trước đó, các bạn đã sẵn sàng bùng nổ giao dịch với dự án Aqua City.

CDD LAND kết hợp cùng Ban lãnh đạo sẽ tổ chức nhiều chuyến site tour đến các dự án NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, Grand Manhattan,.. lịch cụ thể sẽ được cập nhật tại Fanpage Công ty BĐS Châu Đại Dương.

Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
Website: https://chaudaiduong.vn/
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ công ty:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Đánh giá bài viết post