Sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND – Khối kinh doanh

Sáng 06/06/2022 vừa qua, tại trụ sở chính CDD LAND đã diễn ra sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND. 11 anh, chị đại diện cho 11 quản lý đội ngũ nhân viên của các phòng ban CDD LAND. Sự kiện được tổ chức chỉn chu và trang trọng cùng sự có mặt của Ban giám đốc và tất cả thành viên CDD LAND.

Trưởng phòng kinh doanh Sàn Phan Thiết – CDD LAND

Anh Lê Nguyễn Đức Thắng sinh năm 1988, hiện đang giữ cương vị là Trưởng phòng Kinh Doanh – Văn phòng đại diện CDD LAND tại Phan Thiết. Anh Đức Thắng đã có 6 năm ở lĩnh vực Bất động sản cao cấp, từng quản lý và dẫn dắt đội, nhóm kinh doanh cùng phát triển.

“Đến với CDD LAND, tôi nhìn thấy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cháy hết mình vì công việc, môi trường làm việc năng động cùng với các chính sách lương thưởng. Đặc biệt CDD LAND là Đối tác chiến lược của CDD LAND, tôi rất tự hào khi giới thiệu với Khách hàng về công ty mình đang cộng tác” –  Anh Thắng chia sẻ cảm xúc.

Hiện tại anh đang xây dựng và phát triển team kinh doanh tại văn phòng đại diện CDD LAND Phan Thiết, hy vọng thời gian sắp tới anh Thắng và team sẽ gặt hái nhiều quả ngọt, mang về nhiều thành tích xuất sắc cho công ty.

Trưởng phòng kinh doanh – Luxury

Anh Trần Quang Chiến, sinh năm 1990, hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh team Luxury thuộc sàn Sao Kim tại CDD LAND, anh gia nhập vào CDD LAND vào đầu tháng 12 năm 2021, trước đó anh đã có kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực Bất động sản. Sau 7 tháng công tác tại CDD LAND, anh Chiến đã xây dựng và hỗ trợ team chốt nhiều deal có giá trị cao. 

CDD LAND là nơi đã tạo ra một gia đình thứ 2 cũng như môi trường làm việc đầy năng động, nhiệt huyết để đội ngũ nhân viên vững tâm phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa.” – Anh Chiến chia sẻ.

Với ngọn lửa bừng cháy cùng kinh nghiệm của mình chắc chắn anh sẽ là đầu tàu vững chắc, dẫn dắt team Luxury một cách xuất sắc và có thật nhiều giao dịch cho chính bản thân và team của mình.

Trưởng phòng kinh doanh – Quyết Tâm

Anh Nguyễn Hoàng Thảo, sinh năm 1993 hiện đang giữ cương vị là Trưởng phòng Kinh Doanh team Quyết Tâm thuộc sàn Sao Kim tại CDD LAND. Anh Hoàng Thảo gia nhập vào CDD LAND vào tháng 10 năm 2021, trước đó anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Bất động sản.

Thời gian đầu mới công tác tại CDD LAND thay đổi sang một môi trường mới, anh đã nỗ lực không ngừng nghỉ cùng quyết tâm bứt phá bản thân khi anh có những giao dịch đầu tiên, với nhiệt huyết và đam mê trong khoảng thời gian ngắn anh đã mang về cho CDD LAND nhiều giao dịch có giá trị cao. Anh ngày càng hoàn thiện bản thân và xuất sắc giữ vị trí đoàn tàu của team Quyết Tâm. 

Hiện tại anh đang dẫn dắt team Quyết Tâm và hỗ trợ các bạn rất tốt. Hy vọng anh sẽ giữ vững phong độ cùng team Quyết Tâm sẽ bùng nổ thật nhiều giao dịch trong quý 2 và trong tương lai.

Trưởng phòng kinh doanh – Hòa Phát

Anh Nguyễn Bảo Ninh, sinh năm 1986, hiện đang giữ cương vị Trưởng phòng Kinh Doanh team Hòa Phát thuộc sàn Sao Kim tại CDD LAND. Anh Ninh có hơn 10 năm kinh nghiệm, trong đó từng 5 năm làm việc với các chủ đầu tư lớn trong thị trường Bất động sản. Với kiến thức và am hiểu tường tận của mình về thị trường, anh chia sẻ rằng bản thân luôn phải có sự chuẩn bị, trang bị cho mình kiến thức đầy đủ, chắc chắn để giải đáp khó khăn của khách hàng.

“Tôi cảm thấy môi trường làm việc tại CDD Land rất tốt, tôi ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Khi chứng kiến các bạn trẻ với một năng lượng tích cực, đầy quyết tâm, luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất, điều ấy đã biến thành động lực, thôi thúc tôi đẩy mạnh năng lượng bản thân và cố gắng nhiều hơn nữa. Anh rất vui vì là một phần trong đội ngũ nhân viên của CDD – một môi trường làm việc năng động, trẻ trung mang đầy năng lượng tích cực” – Anh Ninh chia sẻ.

Anh hướng tới việc xây dựng độ uy tín, thương hiệu cá nhân ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn nữa trong lĩnh vực Bất Động Sản, với kinh nghiệm dày dặn này hy vọng anh sẽ dẫn dắt team Hòa Phát đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Trưởng phòng kinh doanh – Warriors

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung sinh năm 1986 hiện đang giữ cương vị là Trưởng phòng Kinh Doanh team Warriors thuộc sàn Sao Thổ. Chị là thành viên đã gắn bó với công ty từ tháng 3/2019 –  khoảng thời gian đầu lúc CDD LAND mới thành lập, đối với chị CDD như một ngôi nhà thứ hai, CDD chính là công ty đầu tiên dẫn dắt chị Nhung bước chân vào lĩnh vực bất động sản, và đây cũng là bước ngoặt nghề nghiệp quan trọng đối với chị.

Chị Nhung chia sẻ – Bằng sự cố gắng, cùng với một tinh thần “Một khi làm, thì làm tới nơi tới chốn” và ngọn lửa trong người, chị không ngừng cố gắng và đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Hy vọng chị Nhung luôn giữ vững nhiệt huyết và xây dựng Warriors trở thành team kinh doanh xuất sắc trong tương lai.

Trưởng phòng kinh doanh – Hoàng Kim

Chị Cao Tuyết Minh sinh năm 1986, là cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Trường ĐH Tài chính Marketing. Chị Minh có kinh nghiệm 4 năm ở vị trí Trưởng phòng Kinh doanh và 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. Chị Minh từng là Top 5 Seller và team Kinh doanh xuất sắc năm 2021.

Chị Tuyết Minh gia nhập CDD LAND vào tháng 3/2022 với vai trò là Trưởng phòng kinh doanh team Hoàng Kim thuộc sàn Sao Thổ tại CDD LAND. Quá trình làm việc tại CDD LAND chị luôn giữ vững tinh thần, trách nhiệm và luôn hỗ trợ đồng đội mọi lúc. “Đây là công ty có môi trường làm việc thoải mái, năng động – Cơ hội thăng tiến cao và chính sách thưởng cho nhân viên hậu hĩnh, thích hợp dành cho những ai muốn thay đổi bứt phá bản thân”. – Chị Minh chia sẻ

Với kinh nghiệm quản lý và vận hành đội, nhóm chuyên nghiệp, chị Minh chắc chắn sẽ đồng hành và phát triển team mang về thật nhiều thành tựu giá trị cho CDD LAND.

Trưởng phòng kinh doanh – Đại bàng

Anh Trương Đình Nghĩa sinh năm 1992, là cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Trường ĐH Kinh tế Luật. Anh Nghĩa và đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Anh Nghĩa gia nhập vào CDD LAND vào năm 2019, hiện anh đang làm Trưởng phòng kinh doanh Team Đại Bàng thuộc sàn Sao Thổ tại CDD LAND.

Gần 3 năm công tác quản lý và vận hành đội nhóm, với anh, mỗi thành viên trong team phải luôn thắp cho mình ngọn lửa nhiệt huyết, sự kiên trì và bền vững mới gặt hái được thành công. Vì lẽ thế, team Đại Bàng CDD LAND là team xuất sắc có số lượng giao dịch cao nhất quý 1/2022 và hiện tại vẫn đang dẫn đầu ở vị trí đầu bảng.

Xem thêm Bổ nhiệm cấp Trưởng phòng khối văn phòng tại: https://chaudaiduong.vn/truong-phong-cddland.html

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

 

 

5/5 - (1 vote)