Sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND – Khối văn phòng

Sáng 06/06/2022 vừa qua, tại trụ sở chính CDD LAND đã diễn ra sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND. 11 anh, chị đại diện cho 11 quản lý đội ngũ nhân viên của các phòng ban CDD LAND. Sự kiện được tổ chức chỉn chu và trang trọng cùng sự có mặt của Ban giám đốc và tất cả thành viên CDD LAND.

Trưởng phòng Hành chính nhân sự CDD LAND

Chị Huỳnh Vũ Thùy Dương, sinh năm 1988, với quan điểm “Chỉ có làm bằng cái tâm thì mới có thể vươn đến cái tầm”, chị Thùy Dương là một người rất nghiêm khắc trong công việc, chị đã 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính – nhân sự và từng quản lý gần 100 nhân sự một cách xuất sắc. Chị Dương được mời về công tác tại CDD LAND vào tháng 5/2021 với vai trò là Trưởng phòng Nhân sự, trong 1 năm qua chị đã xây dựng và quản lý chặt chẽ kỷ cương cũng như văn hóa của công ty đi vào nền nếp, khuôn khổ.

Chị Dương chia sẻ: “Khi đến với CDD LAND, tôi nhìn thấy đây làm môi trường trẻ trung năng động, nhiệt huyết của các chiến binh CDD LAND, tinh thần đoàn kết và đam mê trong công việc luôn bùng cháy, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người”.

Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND

Chị Nguyễn Thị Út, sinh năm 1985, chị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý đã hơn 15 năm. Vào tháng 12/2021, chị Út gia nhập CDD LAND với vai trò là Trưởng phòng Hợp đồng. Bước đầu thay đổi môi trường mới, chị Út chia sẻ rằng bản thân phải học hỏi, làm quen với dự án mới, chị luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc và học hỏi trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm.

Chị Út chia sẻ: “Tôi từng làm quản lý dự án ở một môi trường khá già dặn, nhưng đến với CDD LAND tôi đã thay đổi với môi trường năng động, đầy sức trẻ, tập thể nhiệt huyết với công việc,tôi rất yêu quý các bạn, hy vọng sẽ gắn bó và đồng hành cùng mọi người thật lâu”. Hy vọng chị Út sẽ cùng khối Back Office hỗ trợ phòng kinh doanh đạt nhiều thành tích hơn nữa ở tương lai.

Trưởng phòng Marketing CDD LAND

Anh Lê Văn Thuật sinh năm 1994, hiện đang là Trưởng phòng Marketing CDD LAND. Với phương châm “Làm việc và tư duy mỗi ngày”, anh luôn nhắc nhở bản thân phải đổi mới và phát triển tư duy để đạt hiệu quả công việc tốt nhất, “ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”, nên anh đã nỗ lực hết mình vì công việc. Thấp thoáng đã gần 2 năm anh gắn bó cùng CDD LAND, anh được đồng nghiệp đánh giá là một người rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ, hỗ trợ mọi người trong công ty.

“Tôi thật sự tự hào vì mình là một phần của CDD LAND, tuy tôi không phải là người đồng hành cùng CDD vào những ngày đầu tiên, nhưng 2 năm qua tôi rất vinh hạnh được sát cánh cùng CDD LAND cho đến thời điểm hiện tại. Ở CDD LAND anh được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm đáng quý và hòa nhập cùng môi trường làm việc năng động, đầy sức trẻ, đây là cơ hội để tôi phát triển bản thân mình ở hiện tại và tương lai.” – Anh Thuật nói.

Hy vọng ở vai trò mới, anh Thuật sẽ hỗ trợ giám đốc MKT và xây dựng đội ngũ MKT CDD LAND ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Xem thêm Bổ nhiệm cấp Trưởng phòng khối kinh doanh tại: https://chaudaiduong.vn/truong-phong-cddland-2.html

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

 

5/5 - (1 vote)