Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND

Sáng 06/06/2022 vừa qua, tại trụ sở chính CDD LAND đã diễn ra sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND. Sự kiện được tổ chức chỉn chu và trang trọng cùng sự có mặt của Ban giám đốc và tất cả thành viên CDD LAND. Chính thức bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Út trở thành Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND.

Tổng giám đốc và Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND

Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND

Chị Nguyễn Thị Út, sinh năm 1985, chị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý đã hơn 15 năm. Vào tháng 12/2021, chị Út gia nhập CDD LAND với vai trò là Trưởng phòng Hợp đồng. Bước đầu thay đổi môi trường mới, chị Út chia sẻ rằng bản thân phải học hỏi, làm quen với dự án mới, chị luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc và học hỏi trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm.

Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND

Với kinh nghiệm dày dặn chị Út sẵn sàng hỗ trợ các anh, chị chuyên viên kinh doanh một cách nhiệt tình, mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ và hợp đồng luôn được chị giải quyết nhanh nhất. Các giao dịch thành công của CDD LAND, một phần lớn nhờ sự hỗ trợ kịp thời của phòng Hợp đồng, chị Út cùng phòng Hợp đồng sẽ quản lý dự án xuất sắc và xử lý, hỗ trợ tối đa cho các phòng ban, đặc biệt là phía bộ phân phòng kinh doanh CDD LAND.

Giám đốc Kinh doanh và Trưởng phòng Hợp đồng CDD LAND

Chị Út chia sẻ: “Tôi từng làm quản lý dự án ở một môi trường khá già dặn, nhưng đến với CDD LAND tôi đã thay đổi với môi trường năng động, đầy sức trẻ, tập thể nhiệt huyết với công việc,tôi rất yêu quý các bạn, hy vọng sẽ gắn bó và đồng hành cùng mọi người thật lâu”.

Hy vọng chị Út sẽ cùng khối Back Office hỗ trợ phòng kinh doanh đạt nhiều thành tích hơn nữa ở tương lai.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html
https://chaudaiduong.vn/giam-doc-kinh-doanh.html
Tuyển dụng CDD LAND: https://chaudaiduong.vn/tuyen-dung-3
Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
Website: https://chaudaiduong.vn/
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ công ty:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

5/5 - (1 vote)