Trưởng phòng kinh doanh Đại Bàng

Ngày 6/6/2022 vừa qua, tại trụ sở chính (669 Điện Biên Phủ, TP HCM) CDD LAND tổ chức sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng cho tất cả các phòng ban chính thức được bổ nhiệm trong quý 2 này. Sự kiện được tổ chức chỉn chu và trang trọng cùng sự có mặt của Ban giám đốc và tất cả thành viên CDD LAND.

 

trưởng phòng
Ban giám đốc và trưởng phòng các phòng ban

Trưởng phòng kinh doanh Đại Bàng

Anh Trương Đình Nghĩa sinh năm 1992, là cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Luật. Anh Đình Nghĩa và đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là nghỉ dưỡng cao cấp.

Anh Nghĩa gia nhập vào CDD LAND vào năm 2019, hiện anh đang làm Trưởng phòng kinh doanh Team Đại Bàng thuộc sàn Sao Thổ tại CDD LAND.

trưởng phòng
Tổng giám đốc và team Đại Bàng

Gần 3 năm công tác quản lý và vận hành đội nhóm, với anh, mỗi thành viên trong team phải luôn thắp cho mình ngọn lửa nhiệt huyết, sự kiên trì và bền vững mới gặt hái được thành công. Vì lẽ thế, team Đại Bàng CDD LAND là team xuất sắc có số lượng giao dịch cao nhất quý 1/2022 và hiện tại vẫn đang dẫn đầu ở vị trí đầu bảng.

trưởng phòng
GĐS. Sao Thổ và trưởng phòng team Đại Bàng

Đồng hành cùng CDD LAND trong một khoảng thời gian dài, anh Nghĩa chia sẻ CDD LAND như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi có những sếp, những người đồng nghiệp và những người bạn,.. luôn sát cánh và hỗ trợ lẫn nhau.

Hy vọng trưởng phòng Đình Nghĩa và team Đại Bàng sẽ bứt phá doanh số trong các quý tiếp theo và trở thành team có doanh số cao nhất năm 2022.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

 

Đánh giá bài viết post