Trưởng phòng kinh doanh Hoàng Kim

Chị Cao Tuyết Minh sinh năm 1986, chị là người am hiểu về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, hiện đang công tác tại Công ty cổ phần bất động sản Châu Đại Dương (CDD LAND). chị đang giữu cương vị là Trưởng phòng kinh doanh team Hoàng Kim thuộc sàn Sao Thổ của CDD LAND.

trưởng phòng
Ban giám đốc và trưởng phòng các phòng ban

Trưởng phòng kinh doanh team Hoàng Kim

Chị Cao Tuyết Minh là cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Tài chính Marketing. Chị Tuyết Minh đã có kinh nghiệm 4 năm ở vị trí Trưởng phòng Kinh doanh và 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. Chị Minh từng là Top 5 Seller và team Kinh doanh xuất sắc năm 2021.

trưởng phòng
Trưởng phòng kinh doanh team Hoàng Kim

Chị Tuyết Minh gia nhập CDD LAND vào tháng 3/2022 với vai trò là Trưởng phòng kinh doanh team Hoàng Kim thuộc sàn Sao Thổ tại CDD LAND. Quá trình làm việc tại CDD LAND chị luôn giữ vững tinh thần, trách nhiệm và luôn hỗ trợ đồng đội mọi lúc. “Đây là công ty có môi trường làm việc thoải mái, năng động – Cơ hội thăng tiến cao và chính sách thưởng cho nhân viên hậu hĩnh, thích hợp dành cho những ai muốn thay đổi bứt phá bản thân”. – Chị Minh chia sẻ

trưởng phòng
Trưởng phòng kinh doanh Hoàng Kim và nhân viên CDD trong khóa đào tạo kỹ năng bán hàng

Với kinh nghiệm quản lý và vận hành đội, nhóm chuyên nghiệp, chị Minh chắc chắn sẽ đồng hành và phát triển team mang về thật nhiều thành tựu giá trị cho CDD LAND. Chúc trưởng phòng kinh doanh và các chiến binh team Hoàng Kim sẽ bùng nổ doanh số trong các quý sắp tới.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

Đánh giá bài viết post