Trưởng phòng kinh doanh Luxury

Sáng 06/06/2022 vừa qua, tại trụ sở chính CDD LAND đã diễn ra sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND. 11 anh, chị đại diện cho 11 quản lý đội ngũ nhân viên của các phòng ban CDD LAND. Trong đó anh Trần Quang Chiến được sự tin tưởng của Ban giám đốc, đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh Luxury tại văn phòng Phan Thiết. Sự kiện được tổ chức chỉn chu và trang trọng cùng sự có mặt của Ban giám đốc và tất cả thành viên CDD LAND.

trưởng phòng
Ban giám đốc và các trưởng phòng CDD LAND

Trưởng phòng kinh doanh Luxury

Anh Trần Quang Chiến, sinh năm 1990, anh đã có hơn 2 năm trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland. Tháng 12 năm 2021 anh gia nhập vào CDD LAND sau chuỗi ngày dài giãn cách do đại dịch Covid-19.

trưởng phòng
Trưởng phòng kinh doanh Luxury

Sau 3 tháng nỗ lực và chứng minh khả năng của bản thân, anh Quang Chiến được ban giám đốc đánh giá cao về sự nhiệt huyết cháy hết mình vì công việc, sau đó anh Chiến được Tổng giám đốc Quách Hoàng Dương và Ban giám đốc quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh team Luxury, thuộc sàn Sao Kim tại CDD LAND.

Đến hiện tại, đã hơn 7 tháng công tác tại CDD LAND, anh Chiến đã xây dựng và hỗ trợ team chốt nhiều deal có giá trị cao. Với niềm đam mê, nỗ lực hết mình vì công việc, ngọn lửa trong anh luôn bùng cháy và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó đến các đồng đội trong team phải “Làm hết sức, chơi hết mình”.

CDD LAND là nơi đã tạo ra một gia đình thứ 2 cũng như môi trường làm việc đầy năng động, nhiệt huyết để đội ngũ nhân viên vững tâm phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa.” – Anh Chiến chia sẻ.

Với ngọn lửa bừng cháy cùng kinh nghiệm của mình chắc chắn anh sẽ là đầu tàu vững chắc, dẫn dắt team Luxury một cách xuất sắc và có thật nhiều giao dịch cho chính bản thân và team của mình.

Các tin liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

 

Đánh giá bài viết post