Trưởng phòng Marketing CDD LAND

Ngày 06/06/2022 vừa qua, CDD LAND tổ chức sự kiện bổ nhiệm cấp Trưởng phòng CDD LAND tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương (CDD LAND) cho 11 cán bộ nhân viên CDD LAND. Trong đó xin chúc mừng anh Lê Văn Thuật được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Ban Giám đốc, anh chính thức được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Marketing.  Anh Lê Văn Thuật sẽ đảm nhận vị trí này trong quá trình làm việc tại CDD LAND kể từ ngày công bố.

trưởng phòng marketing
Trưởng phòng Marketing CDD LAND

Trưởng phòng Marketing CDD LAND

Anh Lê Văn Thuật sinh năm 1994, với kinh nghiệm Marketing lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản, đặc biệt là Bất động sản nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Novaland, anh được Ban giám đốc đánh giá cao trong quá trình làm việc. Ngày 06/06 vừa qua, anh Thuật chính thức được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Marketing CDD LAND.

Với phương châm “Làm việc và tư duy mỗi ngày”, anh luôn nhắc nhở bản thân phải đổi mới và phát triển tư duy để đạt hiệu quả công việc tốt nhất, “ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”, nên anh đã nỗ lực hết mình vì công việc.

Thấp thoáng đã gần 2 năm anh gắn bó cùng CDD LAND, anh được đồng nghiệp đánh giá là một người rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ, hỗ trợ mọi người trong công ty. “Tôi thật sự tự hào vì mình là một phần của CDD LAND, tuy tôi không phải là người đồng hành cùng CDD vào những ngày đầu tiên, nhưng 2 năm qua tôi rất vinh hạnh được sát cánh cùng CDD LAND cho đến thời điểm hiện tại. Ở CDD LAND anh được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm đáng quý và hòa nhập cùng môi trường làm việc năng động, đầy sức trẻ, đây là cơ hội để tôi phát triển bản thân mình ở hiện tại và tương lai.” – Anh Thuật chia sẻ.

trưởng phòng marketing
Giám đốc, Trưởng phòng Marketing và đội ngũ Marketing CDD LAND

Hiện anh Thuật đang quản lý đội ngũ Marketing CDD LAND, ở cương vị mới hẳn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, hy vọng anh Thuật sẽ hỗ trợ giám đốc Marketing xây dựng đội ngũ Marketing CDD LAND ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

Đánh giá bài viết post