Vui Đón Giáng Sinh – Lung Linh Sắc Màu cùng CDD Land

Vừa qua chúng ta đã có một buổi tiệc vui đón Giáng Sinh cùng nhà CDD Land nho nhỏ cùng nhiều chương trình và bốc thăm trúng thưởng đầy ấm áp và vui vẻ tại trụ sở công ty.

Hoà cùng không khí giáng sinh CDD Land tổ chức buổi tiệc mini

Giáng sinh có thể nói là 1 trong những ngày đặc biệt nhất trong năm, khi mà gia đình quây quần bên nhau bên cạnh những bếp sưởi, than nồng, trao nhau những lời ấm ấp, hạnh phúc. Chính vì điều đó CDD Land đã hòa cùng không khí giáng sinh, tạo nên một ngày ý nghĩa dành cho tất cả các cán bộ nhân viên, vừa là để gắn kết vừa là để thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Nào cùng điểm qua một số hoạt động cùng CDD Land thôi !

Sáng ngày 24/12, các thành viên gia đình CDD Land đã đến công ty rất sớm và không quên mang theo những phần quà xinh xắn và không kém phần ý nghĩa.

giáng sinh cdd land
Hình 1: Những phần quà có giá trị nho nhỏ từ CDD Land

Niềm vui vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc khi mình là một trong số các chiến binh may mắn trả lời được các câu hỏi do ban tổ chức đặt ra và xuất sắc nhận viền những phần quà giá trị từ CDD Land.

Bốc thăm trúng quà

Đây là một trong những phần trò chơi hấp dẫn, các anh, chị nhà CDD Land đã chuẩn bị những món quà bí mật để trao tặng nhau trong dịp Giáng Sinh 2021, nhằm gắn kết tình yêu thương giữa các đồng nghiệp với nhau.

giáng sinh cdd land
Hình 2: Những món quà xinh xắn trước giờ G

Thể lệ trò chơi:

  • Trên mỗi hộp quà sẽ được ban tổ chức dán một con số.
  • Mỗi thành viên sẽ được bốc thăm 1 con số bất kỳ, con số bạn cầm trên tay trung khớp với con số trên hộp quà, dĩ nhiên phần quà đấy là của bạn.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng gắn kết tình cảm đồng nghiệp với nhau, san sẻ những niềm vui cũng như cùng nhau vượt qua các khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Những lời chúc mừng ấm áp CDD Land gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như toàn thể Cán bộ nhân viên CDD Land.

CDD Land kính gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể Cán bộ nhân viên CDD lời chúc Giáng Sinh an lành và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

giáng sinh cdd land
Hình 3: Thiệp chúc mừng Giáng Sinh của CDD Land

Khép lại một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp tại CDD Land, hy vọng chúng ta vẫn sẽ sát cánh đồng hành trên mọi chặng đường và cùng nhau đón những mùa Giáng Sinh kế tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết post