Tiếp nối thành công đại dự án Ecopark Hưng Yên và Eco Central Park Vinh, nhà sáng lập tập đoàn Ecoparkgroup tiếp tục chiếm lĩnh thị trường miền Nam với khu đô thị sinh thái Eco Village Sài Gòn River tại phía Nam thành phố HCM, tiếp giáp với Đồng Nai, nơi có kết nối hiện tại và tương lai cực kỳ đồng bộ, thuận tiện, khu đô thị Eco Village được xây dựng với quy mô 55ha, sở hữu không gian sống và chuỗi tiện ích đa dạng, đây hứa hẹn sẽ là đích đến an cư lý tưởng và cũng là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư đón đầu làn sóng bất động sản Đồng Nai – HCM.

Khu Đô thị sinh thái Eco Village Saigon River là dự án đầu tiên tại H. Nhơn Trạch Đồng Nai có concept cảnh quan độc đáo, đẳng cấp khác biệt và theo từng chủ đề. Sở hữu những giá trị khách biệt so với những dự án trước đây Eco Village Đồng Nai hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẳng cấp nhất phía Nam Sài Gòn – nới mà mọi ước mơ về cuộc sống hiện đại và phồn vinh sẽ trở thành hiện thực.

Eco Village Sài Gòn River – tự hào tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống sang trọng đẳng cấp đầu tiên tại Nam Sài Gòn hướng tới điểm đến và là biểu tượng tự hào của người dân miền Nam.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Eco Village Sài Gòn River có quy mô hơn 55 ha bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse thương mại và hệ thống tiện ích sinh thái.

Khu đô thị sinh thái Eco thuộc Huyện Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giữa vùng tam giác kinh tế: TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, dễ dàng kết nối thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án Eco Village Saigon River chính là một ông lớn với nhiều dự án có tiếng tại khu vực phía Bắc – Tập đoàn Ecopark. Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

Tên dự án: Eco Village Saigon River
Phát triển: Công ty CP tập đoàn EcoPark
Vị trí: Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Tổng diện tích: 55 ha
Loại hình: Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, Shophouse thương mại…
Tiện ích: Hệ thống Onsen (khoáng nóng), có trường học, bệnh viện, clubhouse, có hệ thống khách sạn Branded Residences (hàng hiệu) v.v….
Pháp lý: Sở hữu lâu dài
Tiến độ mở bán: Quý II/2023
Tư vấn & phân phối:  Ecoparkgroup.vn Hotline: 0888.999.128