Công ty cổ phần bất động sản Châu Đại Dương (CDDLAND) với sứ mệnh đem đến những giải pháp bất động sản hoàn hảo cho khách hàng, góp phần mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại cho xã hội, lan tỏa cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Công ty cổ phần bất động sản Châu Đại Dương được thành lập từ tháng 8/2017, với sứ mệnh đem đến những giải pháp bất động sản hoàn hảo cho khách hàng, góp phần mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại cho xã hội, lan tỏa cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng đới với thị trường nhà đất, các dự án bất động sản, thông tin quy hoạch, nhằm mang đến những giải pháp an cư và đầu tư tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín được các nhà đầu tư và quý khách hàng tin tưởng, đồng hành.

“Thay đổi để dẫn đầu – Tư duy để thịnh vượng”

Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn thay đổi tư duy sáng tạo của mình, phải thật chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và làm việc thật hiệu quả, rút ngắn được thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
của công việc và luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

tầm nhìn

Tầm nhìn 

Phát triển trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp chất lượng hàng đầu trên cả nước. Với những kinh nghiệm quý báu từ việc trở thành đơn vị phân phối chiến lược với tập đoàn Novaland – CDDLAND chúng tôi tự tin sẽ trở thành nhà phân phối sản phẩm BĐS tốt nhất trên thị trường Việt Nam. 

Sứ mệnh 

Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng bằng tình yêu và trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hội. 

sứ mệnh
giá trị cốt lõi CDD
  • Làm việc bằng ĐẠO ĐỨC.
  • Thay đổi để CHUYÊN NGHIỆP.
  • SÁNG TẠO trong tư duy và suy nghĩ.
  • UY TÍN sẽ khiến mọi người tin tưởng.
  • CHÂN THÀNH nghĩa là không gian dối, ba hoa.
  • TRÁCH NHIỆM với bản thân, công ty, xã hội.
  • TÔN TRỌNG cá nhân và tập thể.

Sơ đồ tổ chức

sơ đồ tổ chức CDD

lịch sử phát triển cddland