GIẢI PHÁP MỞ KHÓA THANH KHOẢN CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2022

Giải pháp mở rộng thanh khoản cho ngành BĐS

Thị trường bất động sản không thuận lợi, van tín dụng bị thắt chặt khó tiếp cận nguồn vốn… Nhưng ngay lúc này, những nhà đầu tư “lão làng” đã bắt đầu đi săn, tìm cơ hội khi người khác sợ hãi. Giải pháp mở khóa thanh khoản cho ngành bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhà đầu tư “dài hơi” tìm thấy cơ trong nguy

Từ quý III/2022, thị trường BĐS lộ ra dấu hiệu trầm lắng rõ rệt. Nhìn vào thống kê của các đơn vị nghiên cứu thị trường, nhu cầu tìm kiếm và thanh khoản có sự sụt giảm trên diện rộng. Đến thời điểm này, nhà đầu tư phải chấp nhận sự thật rằng, thị trường sẽ phải trải qua giai đoạn kém sôi động vì thiếu nguồn cung cùng với những thay đổi lớn về tình hình kinh tế vĩ mô, chính sách pháp lý, tài chính của ngành bất động sản hiện nay so với trước kia.

Nhận định về thị trường, nhiều chuyên gia cho rằng, ngành bất động sản đang bước vào giai đoạn thanh lọc như một sự điều chỉnh cần thiết sau thời gian dài tăng giá. Sang năm 2023, khi ổn định chính sách lãi suất và room tín dụng mới được mở ra, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn hơn, giúp thị trường “ấm” dần và sôi động trở lại. Nhà đầu tư có thể đón đầu cơ hội “bật tăng” trở lại của thị trường ngay từ thời điểm cuối 2022

Giải pháp mở khóa thanh khoản cho ngành bất động sản

Theo các chuyên gia thị trường BĐS sẽ phục hồi vào năm 2023

Chìa khóa “mở thanh khoản” cho nhà đầu tư thức thời 

Trong khi nhiều nhà đầu tư có tâm lý e dè, hoang mang, phòng thủ, thì những nhà đầu tư sành sỏi và có nguồn vốn dài hơi lại cho rằng đây mới là cơ hội tốt để tham gia thị trường và gom nguồn hàng tiềm năng với mức giá rẻ.

Anh Trần Văn Sơn, một nhà đầu tư “lão làng” với hơn chục năm lăn lộn trên thị trường BĐS chia sẻ: “Thị trường BĐS hay bất kể một kênh đầu tư nào, những khó khăn và sự điều chỉnh lên xuống là điều hết sức bình thường. Chúng ta không thể mong thị trường tăng mãi hay thanh khoản ngành cao mãi quan trọng là biết nên mua, bán vào thời điểm nào. Và tôi cho rằng, những thời điểm thị trường điều chỉnh như hiện nay chính là cơ hội để chúng ta “đi săn” dần và mua vào những sản phẩm tiềm năng”.

Nhiều nhà đầu tư lâu năm cũng bày tỏ sự lạc quan và tin vào dấu hiệu phục hồi trở lại của thị trường trong thời gian tới, bởi tâm lý của người dân vẫn coi BĐS là kênh đầu tư tích trữ an toàn có tính thanh khoản cao. Nếu so sánh với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, USD… thì BĐS vẫn là kênh có biên độ tăng giá lớn nhất trong vòng 10 năm trở lại đây. Ngay cả thời điểm hiện tại, nếu tìm được sản phẩm đủ tốt, nhà đầu tư vẫn có thể sinh lời. Quan trọng nhất là, liệu nhà đầu tư có thực sự tìm được “nơi trú ẩn” an toàn trước những biến động ngắn hạn

Như một quy luật bất biến, những nơi giá đất lên quá nhanh do dòng tiền đầu cơ ồ ạt đổ vào mà không đi kèm cùng bệ đỡ từ nội tại, sẽ giảm xuống với đà tương tự. Những khu vực giá đất tăng cùng với sự phát triển của kinh tế, hạ tầng sẽ giữ giá tốt và có thanh khoản cao hơn giúp cho ngành bất động sản nhanh hồi phục.

Sức hút từ đô thị sinh thái Aqua City sắp vận hành – Mở khóa thanh khoản

Sức hút đô thị sinh thái Aqua City sắp vận hành, thanh khoản cao

Sức hút đô thị sinh thái Aqua City sắp vận hành

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nằm ở phía Đông TP.HCM do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, hướng tới kiến tạo chuẩn sống mới. Trên quy mô 1.000 ha cùng lợi thế sông nước bao bọc, dự án dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Đó là một trong những lý do khiến cho bất động sản tại Aqua City luôn thuộc top dự án BĐS có tính thanh khoản cao, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Theo đại diện tập đoàn Novaland, Aqua City đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ, để lại dấu ấn cho nhà đầu tư nhờ sắc vóc của một đại đô thị chuẩn bị đi vào vận hành vào cuối năm với hệ tiện ích phong phú, cảnh quan giao hòa thiên nhiên và hạ tầng hoàn thiện.

Một điểm cộng nữa của Aqua City là ngoài tiến độ hệ thống tiện ích đang được gấp rút hoàn thành, các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm của vùng cũng được đẩy mạnh, tạo ra sự đồng bộ cho dự án.

“Từ nay đến cuối năm, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh triển khai dự án Aqua City để bàn giao đúng tiến độ cam kết, đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư”, đại diện Novaland cho biết.

Nhận định về giá trị sống và tiềm năng sinh lợi, cư dân tương lai và giới đầu tư cho rằng, so với nhiều dự án tại phía Đông TP.HCM, Aqua City có lợi thế sở hữu vị trí gần với sông nước, quy hoạch bài bản và đô thị đã hiện hữu.

Đặc biệt, dự án hoàn thiện đúng vào điểm rơi của loạt hạ tầng trọng điểm như cao tốc, cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây sẽ là ngòi nổ thúc đẩy cư dân về an cư và gia tăng giá trị cho khu đô thị.

Để rút ngắn thời gian tìm hiểu về dự án, mời Quý khách hàng liên hệ holine  090 1111 060 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Fanpage : CHÂU ĐẠI DƯƠNG – CDDLAND

Youtube : Tiến độ dự án Aqua City 

 

 

Đánh giá bài viết post