CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ SỐ 3: ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Làm thế nào để có được kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả ? Chương trình đào tạo nội bộ số 3 của nhà CDD Land cùng với chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực Bất động sản đã mang đến những kiến thức bổ ích cho một chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chuyên đề: Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả

Với mục tiêu hướng đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong phong thái, phục vụ khách hàng, CDD Land tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ để nâng cao kỹ năng, kiến thức bán hàng của đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Ngày 13/7 vừa qua, CDD Land tiếp tục tổ chuyên đề đào tạo số 3: Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng hành xuyên suốt chương trình chính là Thạc sĩ – Tiến sĩ thầy Lê Như Hiếu chuyên gia huấn luyện cấp cao do tổ chức đào tạo quốc tế chứng nhận với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực, cùng tất cả các chuyên viên kinh doanh nhà CDD Land tại TP.HCM và Phan Thiết đều góp mặt tại buổi đào tạo.

chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả
Thạc sĩ -Tiến sĩ thầy Lê Như Hiếu đứng lớp trong chuyên đề đào tạo số 3: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy Lê Như Hiếu đã chia sẻ đến tất cả các thành viên CDD Land những kinh nghiệm bán hàng chuyên sâu, áp dụng những kỹ năng, giải pháp chuyên nghiệp làm nền tảng để ứng xử linh hoạt khi tư vấn khách hàng.

Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả
Tất cả thành viên nhà CDD Land tham gia trong tâm trạng hào hứng, vui vẻ

“Buổi học rất là vui , những chia sẻ của Thầy rất sinh động và chân thực, thông qua từ những trải nghiệm thực tế, giúp mọi người dễ hình dung và tiếp thu. Tại buổi đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, bản thân chính mình nhận ra còn nhiều điều thiếu xót, cần phải khắc phục như hình ảnh tác phong bên ngoài, cho đến nội tại bên trong của một chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc tập trung bán hàng một cách hiệu quả, còn phải hướng đến cảm nhận của khác hàng, xử lí vấn đề của khách hàng đang gặp phải, chân thành quan tâm, chăm sóc đến khách hàng của mình như một người bạn.”- Anh Tính chuyên viên kinh doanh CDD Land chia sẻ.

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Học hỏi và phát triển để trở thành những chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất
chuyên đề đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả
CDD Land luôn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Ngoài các kiến thức và kinh nghiệm thầy đã chia sẻ, các học viên nhà CDD Land cũng tham gia hoạt động sôi nổi, đưa ra những câu hỏi, những khúc mắc, khó khăn trong việc hỗ trợ khách hàng và lắng nghe những giải đáp, khắc phục từ thầy.
Buổi đào tạo nội bộ số 3 với chuyên đề: Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng tất cả anh chị chuyên viên kinh doanh nhà CDD Land áp dụng kiến thức thực tiễn một cách hiệu quả nhất, đạt được những mục tiêu của bản thân trong tương lai.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

Đánh giá bài viết post