Tập đoàn Novaland triển khai dịch vụ Waterbus “Xe buýt trên sông”

Ngày 15/10 vừa qua, ông lớn ngành Bất Động Sản (BĐS) Novaland vừa triển khai dịch vụ độc đáo bất ngờ là Waterbus “Xe buýt trên sông” phục vụ riêng cho khách hàng của tập đoàn.

Waterbus trên sông dịch vụ mới lại đầy bất ngờ cho khách hàng

Waterbus là dịch vụ đặc biệt của tập đoàn Novaland vừa triển khai để đưa đón khách hàng tham quan dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Địa điểm khởi hành chính thức nằm tại ga tàu thủy Bạch Đằng nằm ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tham quan trên sông bằng tàu thủy, men theo đường sông Sài Gòn ra đến sông Đồng Nai, địa điểm cuối cùng là dự án đô thị sinh thái Aqua City tại xã Long Hưng, tỉnh Đồng Nai và ước lượng thời gian di chuyển cả chặng đường sẽ là 30-45 phút đồng hồ.

dịch vụ Waterbus
Khách hàng sẽ được thăm quan dự án Aqua City bằng “Xe Buýt trên sông” với sức chứa 20 người qua 2 dòng sông Sài Gòn & sông Đồng Nai

Với Waterbus khách hàng sẽ được thưởng thức cảnh quan dọc 2 bên dòng sông, không gian êm đềm trên sông, trải nghiệm những không gian mới ở TP.HCM và Đồng Nai mà trước đây chưa bao giờ để ý. Có thể nói, Waterbus là dịch vụ độc đáo, bất ngờ tạo nên gia vị mới mẻ, cũng như thể hiện sự chu đáo của chủ đầu tư Novaland mang đến cho những vị chủ nhân tương lai của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.  

Trước đây, khi chưa triển khai dịch vụ Waterbus này, khách hàng khi muốn tham quan dự án Aqua City sẽ di chuyển đến dự án bằng xe hơi hoặc tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, dịch vụ Waterbus được triển khai, khách hàng có thêm lựa chọn phương thức di chuyển đến dự án, không còn sự nhàm chán khi di chuyển bằng một phương thức cố định.

Lịch trình Waterbus đưa đón khách hàng như thế nào ?

Theo như lịch trình bên chủ đầu tư Novaland đưa ra, để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Waterbus sẽ triển khai theo 2 khung giờ sáng và chiều.

 Thời điểm Sáng, chuyến khởi hành phục vụ khách hành lúc 8:00 sáng tại bến ga tàu thủy Bạch Đằng di chuyển đến Aqua City và chuyến về lúc 11:30 trưa cùng ngày xuất phát tại khu đô thị Aqua City, chuyến đi sáng sẽ xuyên suốt cả tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần, đây có thể xem là một tin vui đến cho những khách hàng bận rộn thời gian trong tuần.

Thời gian buổi Chiều, chuyến khởi hành cũng xuất phát tại bến Bạch Đằng vào lúc 13:30 và chuyến về sẽ là 17:00 cùng ngày, tuy nhiên chuyến đi Chiều sẽ bị giới hạn ngày chỉ 4 ngày trong tuần từ thứ Năm đến Chủ Nhật.

dịch vụ Waterbus
Điểm khởi hành ga Bạch Đằng tại đường Tôn Đức Thắng, Quận 1

Waterbus là dịch vụ mới lạ mà tập đoàn Novaland phục vụ riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, có thể là dịch vụ lần đầu tiên triển khai nên chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng thăm quan, muốn trở thành chủ nhân tại khu đô thị sinh thái Aqua City mà thôi. Hy vọng trong tương lại chủ đầu tư sẽ mở rộng hơn các dịch vụ mới lạ như Waterbus cho các dự án sau trong tương lai.

Để đăng ký trải nghiệm Waterbus trên sông, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương hoặc đăng ký tại Website: Https:chaudaiduong.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo thêm:

– Dự án Aqua City

 

Lê Thuật

Đánh giá bài viết post