Tiến độ dự án Picity High Park tháng 10/2020

Picity High Park dự án căn hộ phân khúc bình dân “hiếm hoi” trên thị trường BĐS hiện nay đang được thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư lẫn mua ở thực. Mối bận tâm về tiến độ dự án được xóa tan khi tiến độ dự án Picity High Park đến tháng 10/2020 đang đi đúng lộ trình cam kết.

Tiến độ dự án Picity High Park đang được đẩy cao sau đợt dịch Covid-19 thứ 2

Picity High Park được phát triển bởi tập đoàn Pi Group với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản (BĐS). Dự án tọa lạc tại vị trí 9A đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM được cấp phép xây dựng chính thức từ ngày 19/06/2020.

Dự án có tổng cộng 6 tháp cao 15-18 tầng, bao gồm: Park 1; Park 2; Park 3A, Park 3B; Park 4 và Park 5, dự kiến số căn hộ tung ra thị trường là 2.577 căn từ 1-3 phòng ngủ. Tính tới thời điểm hiện tại tháng 10/2020, sau gần 4 tháng triển khai thi công dự án trên toàn diện thì tiến độ thi công dự án Picity High Park đã có những bước tiến mới, phần móng tòa tháp Park 3A và 3B đã được hoàn thiện 95%, các tầng hầm cũng đã hoàn thiện 50%; tòa Park 4 cũng đã hoàn thiện 25% việc thi công móng và đang trong quá trình ép cọc; tòa tháp Park 5 đã hoàn thiện phần móng đến 90%, tầng hầm đã thi công được 40%; riêng tòa Park 1 và 2 thì đang trong quá trình tiến hành thi công cọc thử và khu thấp tầng đã hoàn thành trong việc san lấp mặt bằng.

Tiến độ Picity High Park
Thi công xây dựng trên toàn dự án
Tiến độ Picity High Park
Tòa tháp Park 3A & 3B
Tiến độ Picity High Park
Tòa tháp Park 5

Tiến độ dự án Picity High Park hiện tại đang đi đúng lộ trình mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng, mặc dù thời điểm quý 3/2020 Việt Nam đã phải trải qua đợt dịch Covid-19 thứ 2 mọi hoạt động thi công xây dựng gần như chậm lại so với thông thường.

Picity High Park phân khúc “bình dân” hiếm hoi trên thị trường BĐS

Có thể nói phân khúc căn hộ “bình dân” đang dần biến mất khỏi thị trường do các ông lớn trong ngành không còn mặn mà xây dựng các dự án giá rẻ mà thay vào đó là các dự án trung và cao cấp. Chính vì điều này đã làm cho Picity High Park trở thành một dự án giá “bình dân” hiếm hoi trên thị trường BĐS, bên cạnh yếu tố nổi bật về tính pháp lý minh bạch làm cho Picity nổi bật hơn so với các dự án khác có cùng phân khúc.

“Tôi quyết định đầu tư 2 căn hộ ở đây thứ nhất là để đầu tư và thứ hai là để ở. Theo kinh nghiệm của tôi khi quyết định mua căn hộ ở một dự án, tôi quan tâm nhất 3 điều là: Thứ nhất là vị trí, thứ hai là khả năng sinh lợi, lâu dài nhất là 2-3 năm và cuối cùng là mật độ dân cư ở quanh đây. Picity high Park này có vị trí gần Gò Vấp nên mật độ dân cư khá cao có thể dùng cho thuê rất tốt và hiện tại ngân hàng hỗ trợ cho vay ở dự án với mức lãi suất khá tốt nữa, nhận thấy những điều trên nên tôi quyết định đầu tư 2 căn hộ tại đây. Theo như tôi được biết, sắp tới chủ đầu tư còn xây dựng 1 cây cầu nối liền Picity High Park này với trung tâm hành chính Quận 12, thì tôi nghĩ lúc đó khả năng sinh lời sẽ còn cao hơn nữa” – Anh Trực khách hàng Picity High Park chia sẻ.

Tiến độ Picity High Park
Vị trí thuận lơi, thiết kế khu Compound đầy đủ tiện ích, dịch vụ phục vụ cư dân

Picity High Park được thiết kế xây dựng bởi công ty Humphreys and Partners Architects (Mỹ) theo phong cách căn hộ hiện đại, riêng tòa Park 1 và Park 2 được thiết kế theo phong cách Indochine chuẩn căn hộ Smart Home. Thiết kế hiện đại, với mức giá “bình dân”, Picity High Park đang nhận được sự quan tâm đặc biệt cả khách hàng đầu tư lẫn mua ở thực.

“Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản cuối năm hãy liên hệ Công ty CP BĐS Châu Đại Dương – Hotline 090 1111 060 – để được tư vấn về những chương trình ưu đãi đặc biệt trong quý 4/2020″

Tham khảo thêm:

Dự án Picity High Park

Thuật Lê

Đánh giá bài viết post