Tưng bừng sự kiện “ Đặc quyền đầu tư – Bất động sản thời thượng” tại Novaland Gallery

Tưng bừng sự kiện tại sàn giao dịch Novaland Gallery mở bản các sản phẩm cao cấp mới các dự án Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và Aqua City của tập đoàn Novaland vào thứ Bảy, Chủ Nhật ngày 14-15/5/2022.

Ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có sự kiện Novaland Gallery

Đón chào tháng 5 sôi động với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vào thứ Bảy, Chủ Nhật  ngày 14-15/5/2022 tại Novaland Gallery diễn ta sự kiện “ ĐẶC QUYỀN ĐẦU TƯ – BẤT ĐỘNG SẢN THỜI THƯỜNG” với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng đến tham dự sự kiện cơ hội nhận ngay ưu đãi lên đến 300 triệu đồng cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland.

novaland gallery
Sự kiện Novaland Gallery “Đặc quyền đầu tư – Bất động sản thời thượng” 

Trong sự kiện tại Novaland Gallery 2 ngày 14-15/05 lần này, tập đoàn Novaland sẽ giới thiệu đến khách hàng các mẫu sản phẩm cao cấp, thời thượng sắp ra mắt trong tháng 5 của ba dự án quy mô lớn nhất của tập đoàn là: Aqua City, Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm.

Đặc biệt, trong sự kiện này các khách hàng sở hữu các sản phẩm theo quy định sẽ được ưu đãi lên đến 300 triệu đồng và 2% trừ giá bán. Đây có thể nói là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm với mức giá cực kỳ tốt.

Ngoài các chương trình hấp dẫn đăc biệt chỉ có trong event thì khách hàng vẫn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác như: Quà tặng sinh thái lên đến 800 triệu; ưu đãi sở hữu cổ phiếu Novaland mã NVL lên đến 1,2 tỷ;…

Sự kiện lần này, phân khu Sun Harbor 3 tiếp tục mở bán sản phẩm mới, giá tốt và góc đẹp Boutique nằm trong dự án Aqua City, sự hoàn thiện hạ tầng kết nối, cùng những tiện ích, dịch vụ, vui chơi, nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế. Đây được đánh giá là mảnh đất vàng mang đến tiềm năng sinh lời cùng giá trị sống sinh thái, tiện nghi cho cư dân trong tương lai.

Novaworld Phan Thiết tiếp tục triển khai các sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo tại các phân khu như Ocean Residence, Florida, Boutique Hotel,… bên cạnh đó, các hoạt động hoạt động ngoài trời vô cùng sôi động ở Circus Land tại dự án.

Novaworld Hồ Tràm chính thức ra mắt phân kỳ tiếp theo Long Island và các sản phẩm cực kỳ hấp dẫn tại phân kỳ Tropicana với các sản phẩm hấp dẫn như ShopBabylon, biệt thự, nhà liền kề,… đặc biệt khai trương nhà hàng The Shark tại dự án.

novaland gallery
Nhà hàng The Shark – Novaworld Hồ Tràm

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng và đô thị sinh thái đang có sức hút cực kỳ lớn, với không gian thoáng đã, kết hợp giữa thiên nhiên và không gian sống hiện đại, giải trí đẳng cấp mang đến cho khách hàng những giá trị sống an yên, thư thái trong tâm hồn, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Đăng ký ngay trải nghiệm nắm bắt nhanh thông tin 3 dự án Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết tại:

Link: https://nhaphoaquacity.vn/

Hoặc liên hệ hotline: 090 1111 060 công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Tìm hiểu các bài viết liên quan :

Đánh giá bài viết post