CHUNG TAY CỐ GẮNG – VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

NHỮNG MÓN QUÀ BẤT NGỜ GÕ CỬA !

Đây là ngày thứ 15 thực hiện chỉ thị số 16 của chính phủ, giãn cách toàn TP.HCM. Ắt hẳn anh/chị/em đồng nghiệp CDD-er đã và đang gặp không ít nhiều khó khăn trong cuộc chiến chung tay chống  dịch Covid -19 đang hoành hành tại Việt Nam.

Với mục tiêu “Chung tay cố gắng – vượt qua khó khăn” BLĐ Công ty CP BĐS Châu Đại Dương đã có chiến dịch hỗ trợ đến toàn bộ các CDD-er những món quà ý nghĩa nhất, thiết yếu nhất, xuất tại bến đến tận nơi trong ngày để kịp hỗ trợ mọi người.

Đặt được những thực phẩm tươi ngon nhất đã khó, ship đến cho mọi người còn khó khăn hơn vì mỗi thành viên đều cư trú những địa chỉ khác nhau, chưa kể phải luôn trong trạng thái hồi hộp vì sợ có những bạn nằm trong khu phong tỏa không nhận được hàng và trả về.

Khó khăn chỉ là nhất thời, những ngày căng thẳng nhất cũng sẽ qua đi, chúng ta sẽ sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, sớm gặp lại và tiếp tục đồng hành với nhau để chinh phục những thử thách trong tương lai.

Những món quà ý nghĩa đồng lòng, sẻ chia trong những lúc khó khăn nhất sẽ luôn đọng lại trong chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Hãy luôn luôn giữ vững tinh thần lạc quan và ý chí mạnh mẽ nhất nhé các CDD-er ơi !

Đánh giá bài viết post